7 địa danh hút dân mọt phim ở Hong Kong (P.1)
94%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
98%

Những địa danh dưới đây đều vô cùng quen thuộc đối với “mọt phim” Hong Kong. Hãy cùng xem nhé!

  1. Xích Trụ – Stanley Hong Kong

Xích Trụ là một địa danh nghe khá quen tai trong các phim bộ của Hong Kong, như các phim “Vượt lên chính mình”, “Mái ấm gia đình”, “Tái chiến minh thiên”, “Tái đắc hữu tình nhân”… Stanley Hong Kong là một trong những khu vịnh cổ ở Hong Kong, nằm cách khá xa trung tâm, sở hữu một bãi biển đẹp và thích hợp cho những hoạt động dã ngoại cả trong phim lẫn ngoài đời.

Quán bar The Boat House

Quán bar The Boat House

Tại Xích Trụ có một ngôi làng cổ và những khu chợ lâu đời. Đặc biệt các “mọt phim” sẽ nhớ ra ngôi nhà màu vàng rực, vốn là quán bar mang tên The Boat House. Quán bar này đã từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim, ở ngoài đời đây cũng là một tụ điểm vui chơi hút khách du lịch nước ngoài ở Xích Trụ.

 Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm du lịch nha trang trong hè 2017.

  1. Đại Áo – Tai O

Đại Áo là tên gọi khác của làng chài Tai O, có thể bạn đã nghe qua tên gọi của địa danh này bằng tiếng Anh nhưng chưa từng nghĩ nó lên phim với tên gọi này. Đại Áo đã xuất hiện trong nhiều phim như “Quán café mama”, “Mái ấm gia đình”…

Đại Áo - Tai O

Đại Áo – Tai O

Ngôi làng cổ kính Đại Áo nép mình ở tận rìa ngoài của Hong Kong, gần kề với biên giới với Ma Cao, đến đây du khách mất khá nhiều thời gian nhưng phong cảnh nơi này thực sự rất xứng đáng với công sức bỏ ra. Nơi này nổi tiếng với những khu chợ hải sản hấp dẫn, đặc biệt nhất là món mực khổng lồ từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Nga để đến với đất nước của những công trình kiến trúc tuyệt đẹp này.

  1. Thâm Thủy Bộ – Sham Shui Po
Thâm Thủy Bộ - Sham Shui Po

Thâm Thủy Bộ – Sham Shui Po

Sham Shui Po là tên gọi của một khu vực thuộc bán đảo Cửu Long nhưng nếu là “mọt phim”, bạn sẽ biết nó chính là khu Thâm Thủy Bộ sầm uất của Hong Kong. Đây là tên của một khu vực lớn nên không thể kể hết được những bộ phim từng quay ở đây. Thâm Thủy Bộ có nhiều tòa chung cư cũ, mang lối kiến  trúc đặc sệt chất Hong Kong, những khu chợ bình dân tấp nập… thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Các lý do khiến mọi người muốn trở lại Nhật Bản

About The Author

Related Posts