8 điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc dành cho các tín đồ “sống ảo”
97%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để bạn “cho ra đời” những bức ảnh để tuyệt đẹp bên cạnh người thân và “chiến hữu”. Nếu bạn có dự định tới Phú Quốc trong hè này, đừng quên ghé thăm những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất dưới đây nhé.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC TẠI ĐÂY.

  1. Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc – Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay với vẻ đẹp lãng mạn của bờ biển trong xanh, bãi cát trắng tinh và hàng dừa râm mát.

Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc - Hòn Móng Tay

Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc – Hòn Móng Tay

  1. Hòn Xưởng

Hòn Xưởng là hòn đảo xa nhất nằm ở phía Nam Phú Quốc. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi tới Hòn Xưởng bởi nước biển nơi đây rất trong, ngoài ra còn có san hô đẹp mê hồn cũng như nhiều hang động, vách đá độc đáo.

  1. Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc  – Làng chài Hàm Ninh

Hàm Ninh là tên một làng chài cổ đã có từ rất lâu đời ở Phú Quốc. Vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn của làng chài này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cho người mê “săn ảnh”.

Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc  - Làng chài Hàm Ninh

Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc – Làng chài Hàm Ninh

  1. Bãi Khem, Mũi Ông Đội

Những cái tên độc đáo này gắn liền với một địa danh cũng thú vị không kém. Ở Mũi Ông Đội các du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Còn ngay gần đó có Bãi Khem với bờ cát trắng mịn, dài và nước biển màu ngọc bích tuyệt đẹp.

  1. Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc – Suối Tranh

Suối Tranh gây ấn tượng với khách du lịch bởi vẻ đẹp hiền hòa và êm đềm nhưng lại vô cùng kiêu sa. Suối Tranh ở Phú Quốc là bức họa thiên nhiên đẹp mê hồn, đưa du khách đến với thế giới của hoa cỏ, chim muông

  1. Hòn Một

Hòn Một nằm ở phía Đông của đảo Phú Quốc, đây là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác đi bộ trên biển rất thú vị. Nước biển ở Hòn Một rất nông, trong mát…

Hòn Một

Hòn Một

  1. Mũi Gành Dầu

Với địa thế bãi tắm hình cánh cung trải dài, Mũi Gành Dầu thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và thế giới hải sản đầy ấn tượng.

  1. Điểm chụp ảnh đẹp ở Phú Quốc – Làng chài Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm không nổi tiếng như làng chài cổ Hàm Ninh nhưng lại là một điểm đến đầy ấn tượng với mây trời, non nước đẹp dịu dàng, và đặc biệt là không khí tươi mát, trong lành.

Và đến Phú Quốc trong hè này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến đảo Nam Du – Maldives của Việt Nam. Tham khảo kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du của vemaybaydulich.org  để có chuyến đi hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm: Một số kinh nghiệm du lịch Phú Quốc bạn cần biết.