Phú Quốc nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng, bãi khem phú quốc 2018 thuộc top bãi biển đẹp mà bạn nhất định phải ghé qua..

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-1

Xem thêm

Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của bãi Sao Phú Quốc nhé

Bãi Khem Phú Quốc ở đâu

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-2

Bãi Khem ở đâu : thuộc thị trấn An Thới, nằm trên tuyến du lịch Nam đảo Phú Quốc, gần với bãi Sao và cách thị trấn Dương Đông khoảng 26km.
Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể thuê xe máy tự lái – theo tuyến đường xuyên đảo hướng về Nam đảo – đến khu Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, sẽ thấy ngã rẽ bên trái, đi khoảng 2km nữa là đến bãi Khem Phú Quốc.

Bãi Khem (dân địa phương hay gọi là bãi Kem bởi cát đây mịn như kem ) là bãi biển chỉ dành cho người Việt Nam vào (nếu đi theo đường bộ), vì trước đây bãi này là bãi biển dùng để tập luyện của riêng quân sự, nhưng hiện tại đã được trao lại cho địa phương quản lý. Riêng khách nước ngoài lọt được vào bãi này chắc là vì đi đường biển vào.

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-3

Đường đi bãi khem phú quốc : Bãi Khem nằm trên đường đi bãi Sao, đi An Thới, cách trung tâm thị trấn Dương Đông cỡ 25 km. Đường rẽ vào bãi Khem khó nhớ, vì không có biển chỉ đường. Nếu các bạn muốn đi, cứ theo hướng đi An Thới, qua đường vào bãi Sao chừng 2 km thì nhìn bên tay trái, nơi có chốt quân sự canh gác không cho khách nước ngoài vào thì rẽ vào. Con đường đi vào bãi Khem rất nhiều cát lún, khó đi. Tuy nhiên, nhìn cát trắng trẻo, mịn màng rất tuyệt.
Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ cạn.

Chỉ là một mạch nước ngầm nhỏ nhưng theo người dân địa phương, dù có lấy đi bao nhiêu nước, giếng cũng không bao giờ cạn. Thậm chí, khi thủy triều lên tràn gần tới mé nước, nước trong hồ cũng không hề nhiễm vị mặn.
Đặc biệt, gần Mũi Ông Đội là Bãi Khem, dải cát trắng mịn đẹp nhất đảo Ngọc.

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-4

Nằm ở phía Nam Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km, Bãi Khem là điểm đến mới mẻ không thể bỏ qua khi khám phá Phú Quốc.

Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên đảo Ngọc, mà bãi Khem với đường cong quyến rũ làm say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc.
Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-7
Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay những bãi biển khác trên đảo Ngọc, bãi Khem với đường cong quyến rũ làm say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc.
Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem. Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên, cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy.

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-5

Bãi Khem Phú Quốc níu chân du khách đến với nơi đây

Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách, đây cũng là những cảm nhận thực mà đơn vị vua du lịch đã ghé thăm và cảm nhận.

Hinh-anh-bai-khem-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-noi-tieng-tai-phu-quoc-6

Tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới – thị trấn Dương Đông trở thành một trục chính của quy hoạch, chắc chắn Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành những địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá.
Xem nhiều hơn tại Du lịch tại Phú Quốc

Du lịch Bãi Khem