Với sự phát triển hiện đại như ngày nay thì các hãng hàng không đang thực hiện khai thác những chuyến bay đến Phú Quốc với tần suất cao hơn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa các hãng máy bay khác nhau và xuất phát ở những  thành phố lớn khác nhau. Hôm nay du lịch Đại Dương xin chia sẻ cho các bạn biết về giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc.

Vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá bao nhiêu?

Giá vé máy bay thường thay đổi mỗi ngày nên không thể nào đưa ra một con số chính xác cho du khách biết được. Để có thể cập nhật thông tin giá vé hàng ngày một cách nhanh nhất thì các bạn hãy để lại SĐT hoặc địa chỉ Email, các bạn có thể tạo tài khoản trên website dulichdaiuduong.vn, các Booker của chúng tôi sẽ cập nhật tình hình thông tin giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc cho các bạn hàng ngày.  Đây là một cách tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhất đối với những người chưa có kinh nghiệm book vé máy bay hay săn vé rẻ.

ve-may-bay-can-tho-phu-quoc-00

Gía vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc tháng 6-2018

Gía vé cập nhật trong tháng 6-2018 có mức thấp nhất là 1.200.000 đồng, đây là giá vé thấp nhất trong tháng 6 mà du khách có thể mua được. Gía vé được cập nhật ngày 27-4-2018 và có thể thay đổi theo thời gian nên khách hàng cần chú ý.

Thời điểm mua vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc?

Nên mua vé máy bay lúc nào để được giá rẻ? Các bạn hãy cập nhật thông tin giá vé thường xuyên trên website du lịch Đại Dương để biêt được các chương trình khuyến mãi. Hãy lên lịch đi chơi đến biển đảo thật sơm, trước đo khoảng 2 tháng để có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Thời điểm thích hợp để du khách đến Phú Quốc đó là vào tháng 9 đến tháng 3 của năm sau. Lúc này thời tiết của đảo Ngọc vô cùng lý tưởng để vui chơi, khoảng thời gian này đảo yên bình và ít có mưa hơn nên các du khách sẽ có nhiều thời gian để thăm quan và khám phá hơn.

Phú Quốc ăn gì, ở đâu?

ve-may-bay-can-tho-phu-quoc-200

Ghẹ Hàm Ninh

Một số khách sạn giá rẻ mà chất lượng tương đối tốt như: Làng Cau Homestay- nằm ở Trần Hưng Đạo, Bãi Dài Phú Quốc. Viet Thanh Resort Phu Quoc- nằm ở đường Trần Hưng Đạo của thị trấn Dương Đông. Ut Phuong Ecological Garden Resort – tổ 2, ấp 2, xã Cửa Cạn, Phú Quốc. Đây là một trong số những khách sạn có giá rẻ và được du khách đánh giá cao về chất lượng.

Những món ăn ngon mà bạn nên thưởng thức một lần khi đến đảo Ngọc: Bánh canh ghẹ, miến gà Rẫy Phú Quốc, gỏi cá trích ăn kèm với các loại rau sống, Hủ tiếu hải sản, bánh canh bột lọc chả cá thu mùi vị thơm ngon ăn rồi sẽ nhớ mãi. Các bạn có thể thưởng thức tại nhà hàng Vườn Táo- cửa Lấp, xã Dương Tơ. Nhà hàng Trùng Dương Marina- đường 30-4. Dương Đông với món gỏi cá trích hấp dẫn thu khách vô cùng.  Quán ăn Lê Giang-  số 289 Trần Hưng Đạo, Dương Đông. Và rất nhiều quán ăn ngon nổi tiếng khác mà các bạn không nên bỏ qua.

ve-may-bay-can-tho-phu-quoc-100

Gỏi cá trích món ngon của đảo Ngọc

Nhanh tay săn vé rẻ đi Phú Quốc để thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn này ngay hôm nay thôi nhé các bạn. Đừng quên chia sẻ với du lịch Đại Dương về chuyến đi của các bạn, chúng tôi tự hào được đồng hành và mang đến niềm vui cho khách hàng