Nhắc đến Nga,hiện lên là một đất nước có diện tích rộng lớn, do lãnh thổ có một phần châu Âu và một phần châu Á, đặc trưng của kiểu khí hậu lục địa ẩm và cận Bắc Cực nên đây chính là một yếu tố quyết định rất lớn trong việc lựa chọn thời gian để tham gia một tour du lịch Nga. Du lịch Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn biết nên đi du lịch Nga tháng nào là hợp lý nhất!

Nên đi du lịch Nga tháng nào trong năm?

Tìm hiểu thời gian du lịch Nga

Mỗi thời điểm du lịch sẽ cho ta một cảm giác khác nhau mà các bạn không thể nào biết trước được. Mỗi mùa mang một màu sắc và những điều thú vị của riêng mình, hãy cùng với du lịch Đại Dương tìm hiểu xem nên đi du lịch mùa nào các bạn nhé!

nen-di-du-lich-nga-thang-nao-00-1

Nên đi du lịch Nga tháng nào trong năm?

Du lịch Nga tháng 6 – đêm trắng nước Nga

Hàng năm, mỗi khi mùa hè về trên đất nước Nga, du khách sẽ có cơ hội được thấy một hiện tượng thiên nhiên kỳ ảo, đó chính là hiện tượng Đêm Trắng Nước Nga. Để thưởng thức trọn vẹn hiện tượng này, có lẽ Sait Peterburg sẽ là địa điểm thích hợp nhất, tại đây cho phép du khách quan sát hiện tượng đêm trắng dễ dàng nhất vì thành phố này có cao độ phù hợp, cảnh quan thoáng đãng và không khí mát mẻ.Khách đến Nga du lịch vào thời điểm này chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên, với hình ảnh một nước Nga không ngủ, một nước Nga không có màn đêm, để lại ấn tượng sâu trong lòng du khách.

nen-di-du-lich-nga-thang-nao-12300

Du lịch Nga tháng 6

Du lịch Nga tháng 7 – thời điểm của những lễ hội

Nằm về phía bắc cầu, nên khí hậu nước Nga khá lạnh giá, vào thời điểm tháng 7, có lẽ là tháng ấm nhất trong năm của Nga, nhiệt độ dao động từ 20 độ C cho đến 25 độ C, rất thích hợp cho các chuyến tham quan du lịch ngoài trời..

nen-di-du-lich-nga-thang-nao-500

Đất nước Nga

Đối với du lịch Nga, có lẽ đây là khoảng thời gian đẹp nhất nước Nga, với bầu trời trong xanh và cao, thời tiết dễ chịu, cùng với các lễ hội vô cùng độc đáo tại xứ sở bạch dương, chính vì lẽ đó Tour Nga tháng 7,8 rất được các du khách ưa chuộng.Tham gia các chuyến du lịch Nga tháng 8, du khách sẽ được đắm mình trong một không gian cổ tích với màu vàng bao trùm không gian xung quanh.

Nên đi du lịch Nga tháng nào? Tháng 8 mùa vàng thơ mộng

Mùa thu tháng 8 với cảnh trời thu buồn man mác cùng sắc vàng mùa thu, lộng lẫy của những rừng cây lá phong, lá bạch dương hay những con đường lá rụng phủ kín với hai bên là hai hàng cây cổ thụ.Tham gia các tour du lịch Nga tháng 8, du khách sẽ thấy nơi đâu cũng tràn ngập sắc vàng của cỏ cấy hoa lá, du khách có thể thấy chúng trên mái tóc của người dân Nga đi đường, trên những bậc thềm đã rêu phong, trên những khung cửa đã cũ,…có thể nói, chính sắc vàng từ mùa thu của nước Nga đã trở thành biểu tượng mỗi khi gợi đến đất nước này.

Tìm hiểu thông tin liên quan: 

Đây là 3 tháng đẹp nhất trong năm cũng là lúc mà nước Nga mang nét đẹp quyến rũ say mê lòng người chính vì thế mà các bạn hãy cân nhắc kĩ khi đưa ra lựa chọn nên đi du lịch Nga tháng nào? Liên hệ hotline 1900 636 651 để được tư vấn chi tiết hơn.

About The Author

Related Posts