Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Hãy cùng Vé Máy Bay Du Lịch tham khảo những bí quyết săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để đến với bãi biển Mỹ Khê đẹp mê mải, cầu quay sông Hàn độc đáo và Bà Nà Hills thơ mộng ngay trong năm 2017 này nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ các thành phố nào?

Các thành phố có đường bay đến Đà Nẵng: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Theo đó, dù ở địa phương nào trên cả nước thì việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cũng đều rất khả thi. Đặc biệt là ở hai đầu đất nước, Hà Nội và Sài Gòn với đường bay đến Đà Nẵng được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác.

Cầu quay sông Hàn độc đáo tại Đà Nẵng

Cầu quay sông Hàn độc đáo tại Đà Nẵng

Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng, Sài Gòn – Đà Nẵng thông thường có vé máy bay dao động từ 140.000 đồng đến 2.050.000 đồng đối với các hãng giá rẻ và từ 399.000 đồng đến 1.650.000 đồng đối với Vietnam Airlines.

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể tăng cao hơn trong những thời gian cao điểm.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào thời điểm nào để có giá tốt?

Trong năm, thời điểm vé máy bay đi Đà Nẵng có mức giá cao nhất là dịp Tết và mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch).

Đặc biệt, thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại Đà Nẵng thường diễn ra cuộc thi bắn pháo hoa thế giới trên sông Hàn nên vào thời điểm này thì giá vé máy bay cũng như giá khách sạn, các dịch vụ du lịch khác ở Đà Nẵng đều cao.

Vì thế, nếu có ý định đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng thì nên tránh khoảng thời gian này, thay vào đó, nên đặt vé trong tháng 2, tháng 3, hoặc tháng 10, 11 và đầu tháng 12.

Cầu tình yêu tại Đà Nẵng

Cầu tình yêu tại Đà Nẵng

Ngoài ra, để săn vé máy baygiá rẻ đi Đà Nẵng thì bạn cũng nên theo dõi các đợt khuyến mại của Vietjet Air, Jetstar Pacific với giá 99.000đ, 199.000đ (chưa bao gồm thuế phí)… Tuy nhiên, số lượng vé này thường có hạn, lại không thể giữ vé hay thay đổi ngày bay, tên khách bay nên có phần hạn chế.

Theo vemaybaydulich.org, để có được những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng ưng ý nhất thì các bạn nên khảo giá và  đặt vé sớm ít nhất 1 tháng trước khi đi để có cơ hội lựa chọn cho mình hành trình và giờ bay phù hợp.

Xem thêm: Bắt sóng 20 điểm du lịch sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong năm 2017