Vẫy vùng trong làn nước biển trong xanh, dạo chơi trên bãi cát trắng, lặn ngắm san hô, câu mực đêm, thưởng thức đặc sản thơm ngon… và còn nhiều những hoạt động thú vị mà bạn được trải qua khi du lịch đến Phú Quốc. Nếu như có kế hoạch đến thiên đường đảo ngọc trong mùa hè này thì hãy cùng Du lịch Đại Dương bỏ túi những bí quyết đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại mùa cao điểm qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ trong mùa hè này?

Phú Quốc trong những ngày hè sắp tới có lượng khách kéo đến rất đông vì thế tình trạng vé rẻ thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm, vậy để có thể nhanh tay sở hữu được những tấm vé máy bay Phú Quốc giá rẻ thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm như sau:

Lựa chọn hãng bay phù hợp

Nhiều người thường có thói quen trung thành với duy nhất một hãng vé máy bay điều này sẽ làm bạn bỏ qua những tấm vé rẻ. Vì thế nên có sự so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau để có thể lựa chọn cho mình tấm vé phù hợp nhất.

Với lượng khách du lịch đến Phú Quốc luôn đông nên hiện nay ba hãng hàng không nội địa tại Việt Nam là VietJet Air, Vietnam Aiirlines và Jetstar khai thác nhiều hành trình đến đây với tần suất khá lớn để có thể đáp ứng tốt được nhu cầu cho quý khách.

Khi truy cập vào website của Đại Dương bạn sẽ biết được thông tin giá vé của các hãng máy bay, giá vé rẻ nhất trong tháng để bạn tiện hơn khi đưa ra quyết định chọn thời điểm, lựa chọn loại vé cho mình.

Bạn có thể theo dõi biểu đồ cùng giá vé của các hãng bay trong tháng 5,6 dưới đây:

 

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific tháng 5,6

Chặng bay

Hãng hàng không Giá vé máy bay rẻ trong tháng  (VNĐ)
Tháng 5

Tháng 6

Hà Nội – Phú Quốc

Vietnam Airlines 1.600.000 1.890.000

Vietjet Air

900.000

1.340.000

Jetstar Pacific 885.000

1.130.000

Hải Phòng – Phú Quốc

VietJet Air 1.340.000

1.340.000

Sài Gòn – Phú Quốc

Vietnam Airlines 1.050.000 1.050.000

Vietjet Air

99.000

390.000

Jetstar Pacific 190.000

550.000

Cần Thơ – Phú Quốc

Vietnam Airlines 950.000

1.200.000

+ Giá vé máy bay đi Phú Quốc trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 16/03/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay nên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài viết liên quan: Lợi ích của việc đặt mua vé máy bay trực tuyến đi Phú Quốc

Giá vé luôn có sự khác nhau giữa từng thời điểm cũng như giữa các hãng bay, nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất thì có thể chọn Vietjet Air để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Giá vé Vietnam Airlines thường cao hơn hai hãng còn lại nhưng bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong chuyến bay của mình.

Chọn thời điểm khởi hành đi Phú Quốc phù hợp

Nhiều quý khách thường để sát giờ bay mới đặt vé điều này sẽ khiến bạn không có nhiều sự lựa chọn và có thể bỏ qua nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, vì thế nên đặt vé từ trước 1-2 tháng so với thời điểm bay.

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mại

Đặt vé máy bay trong những dịp khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí của mình. Tuy nhiên thời điểm bán vé máy bay giá rẻ thường chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn và số lượng có hạn nên bạn cần chú ý cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn có thể đăng ký làm thành viên của Du lịch Đại Dương để được cập nhật thông tin thường xuyên nhất.

Nhanh tay đặt vé tại Du lịch Đại Dương để sở hữu ngay những tấm vé giá rẻ đi Phú Quốc nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như:  mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài.