Các dịch vụ tại sân bay Sheremetyevo của Moscow
95%Overall Score
Reader Rating: (2 Votes)
100%

Sân bay Sheremetyevo của Moscow là sân bay quốc tế lớn thứ hai tại Nga. Đây cũng là sân bay được đánh giá là có dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Hãy cùng Vé máy bay Du lịch điểm danh một số dịch vụ tuyệt nhất tại sân bay này nhé!

Dịch vụ hành khách ở sân bay này bao gồm internet WIFI, các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, gói hành lý và cất trữ, ngân hàng và ATM, bưu điện và phòng tắm…

Các dịch vụ tiền tệ và thông tin tại sân bay Sheremetyevo của Moscow

Đến với sân bay này, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ ngân hàng để đổi tiền mặt hay rút tiền tại các máy ATM có sẵn, những cây ATM này nằm trong cả hai điểm đến và đi tại khu vực F và B của sân bay.

Sân bay Sheremetyevo của Moscow được thiết kế tuyệt đẹp

Sân bay Sheremetyevo của Moscow được thiết kế tuyệt đẹp

Thông tin liên lạc cũng là một phần đặc biệt quan trọng ở khu vực sân bay, vì lẽ đó tại Sheremetyevo đã cung cấp các dịch vụ fax, điện thoại quốc tế và photocopy với các mức phí phải trả rất thấp. Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu gửi thư hoặc bưu phẩm, bạn có thể đến ngay khu vực B và F, tại đây có một bưu điện sẽ giúp bạn dễ dàng làm được điều này.

Có thể bạn quan tâm: vé máy bay đi nga vietnam airlines giá tốt.

Chuỗi dịch vụ ăn uống

Tại khu vực sân bay Sheremetyevo của Moscowột có các chuỗi nhà hàng, cà phê và quán bar, bao gồm một loạt các thương hiệu nổi tiếng của Nga cho đến các thương hiệu quốc tế.

Các dịch vụ mua sắm tại sân bay Sheremetyevo của Moscow

Bạn không cần phải lo lắng khi ra đến tận sân bay mà vẫn chưa kịp mua quà lưu niệm cho người thân, bạn bè vì tại khu vực sân bay này có rất nhiều cửa hàng với đủ các loại mặt hàng khác nhau. Là một du khách đến với nước Nga, bạn sẽ được ưu tiên mua sắm trong các khu vực miễn thuế – khu B, C, E và F.

Tại sân bay Sheremetyevo của Moscow có đủ các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới

Tại sân bay Sheremetyevo của Moscow có đủ các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới

Dịch vụ  hành lý

Trong khu vực Terminal F tại sân bay này, bạn có thể thuê dịch vụ xe đẩy, thậm chí dịch vụ khuân vác cũng có sẵn tại sân bay. Các hành lý văn phòng có thể được gửi ở trong các khu C, D, E và F.

Có thể bạn quan tâm: 3 bước cần biết trong dịch vụ làm visa đi Nga

Những dịch vụ khác

Tại sân bay quốc tế Moscow Sheremetyevo có cả thợ làm tóc, văn phòng và các cơ sở y tế sẵn sàng chăm sóc em bé. Ngoài ra còn có địa điểm bán tour du lịch trong khu C và F.

Xem thêm:

Những thông tin cơ bản về sân bay Sheremetyevo của Moscow

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga