Bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay của hãng hàng không Jetstar cho hành trình Hà nội-Đà nẵng, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình thì bài viết này vemaybaydulich sẽ cập nhật đến bạn giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng jetstar , theo dõi chi tiết tại bài viết!

Tìm hiểu giá vé máy bay Hà nội Jetstar tháng 12 du lịch đến Đà nẵng

Nếu bạn quan tâm: Du lịch tiết kiệm với giá vé máy bay Vietjet Hà Nội Đà Nẵng

Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar tháng 12 năm 2017

Hành trình Hà nội-Đà nẵng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Việt nam: VietNam Airline, Jetstar, VietJet Air. Trong đó hãng hàng không Jetstar chuyên cung cấp giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar rẻ khai thác tần suất đường bay là 1 chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng hàng ngày, chuyến bay khởi hành sớm nhất lúc 09h15 phút sáng và hạ cánh tại Đà nẵng lúc 10h30 phút sáng.

Biểu đồ giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar tháng 12 năm 2017

Tháng 12, giá vé máy bay đi Đà nẵng từ Hà nội Jetstar cao hơn so với những tháng 10,11 do thời điểm này có dịp nghỉ lễ Tết dương lịch, tuy nhiên giá rẻ nhất của hãng cho chặng bay Hà nội-Đà nẵng là 138.000đ nhưng được chào bán duy nhất cho ngày 21/12 nên bạn nên săn vé sớm ngay từ hôm nay để có chuyến đi tiết kiệm và là thời điểm thú vị để bạn trải nghiệm Noel tại thành phố Đà nẵng xinh đẹp.

Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar vào những ngày đầu tháng, ngày cuối tuần và cuối tháng sẽ cao hơn rất nhiêu, ngoài mức 138.000đ rẻ thì mức 190.000đ của chặng bay Hà nội-Đà nẵng hãng Jetstar cũng là giá vé rẻ cho chặng bay được chào bán vào 2 ngày đó là 18/12 và 20/12. Mức giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar dao động trong khoảng 138.000đ-720.000đ

Lưu ý về giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar: Vé trong bài viết là hành trình 1 chiều chưa có thuế và phí. Giá vé được cập nhật trong ngày 07/11/2017 nên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thời điểm và hạng vé mà vé máy bay giá rẻ jetstar đi đà nẵng từ Hà nội thay đổi

Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar đặt mua ở đâu?

Đặt vé máy bay trực tuyến tại du lịch đại dương

Đặt vé máy bay trực tuyến tại du lịch đại dương

Ở trên, vemaybaydulich đã cập nhật tới quý khách giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar rồi, vậy bạn đã biết đặt mua vé ở đâu chưa? Công ty du lịch đại dương chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế tới quý khách, với nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đem lại sự hài lòng cho bạn. Tại du lịch đại dương bạn sẽ có 2 cách để đặt vé máy bay đi Đà nẵng:

+ Đặt vé truyền thống thông qua những booker bằng số hotline: 094 555 3434 / 099 555 3434  để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp chi tiết vế tấm vé máy bay của hãng Jetstar  hoặc ve may bay tet khuyen mai

+ Bạn có thể đặt vé trực tuyến qua website: dulichdaiduong.vn, với vài bước nhập cơ bản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình tấm vé máy bay Hà nội Đà nẵng Jetstar.