Vé máy bay Jetstar Pacific luôn được du khách săn tìm để tiết kiệm hơn cho chuyến du lịch của mình, đặc biệt là vào những mùa cao điểm, cùng vemaybaydulich tìm hiểu về giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc Jetstar trong ba tháng tới 4,5,6.


Giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc Jetstar sẽ thay đổi như thế nào trong mùa hè này?

Phú Quốc với nhiều bãi tắm đẹp, những rặng san hô đầy màu sắc cùng nguồn hải sản phong phú, vào mùa hè nơi đây thu hút đông du khách đến du lịch, để tránh nắng để được vùng vẫy trong làn nước tươi mát… Giá vé cùng chi phí trong những ngày này thường tăng cao do đó để tiết kiệm chi phí thì khách hàng luôn mong muốn có thể săn tìm cho mình những tấm vé giá rẻ, vì thế vé máy bay Hà Nội Phú Quốc của Jetstar luôn được mọi người quan tâm nhờ giá thành hợp lý của nó.

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội – Phú Quốc  Jetstar Pacific tháng 4,5,6

Truy cập vào Du lịch Đại Dương sẽ giúp bạn có thể cập nhật được thông tin giá vé từng tháng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cùng theo dõi qua những biểu đồ dưới đây:

Tháng 4

Trong tháng 4 giá vé đi Hà Nội Phú Quốc dao động từ 885.000 – 2.435.000 VNĐ/chiều, mức giá rẻ nhất chỉ xuất hiện 8 ngày trong một tháng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thời điểm bay thích hợp cho mình.

Bài viết liên quan: 

+ Săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hè 2018

+ VietJet khai thác các chuyến bay quốc tế đến nhà ga T4 ở sân bay Changi (Singapore)

+ Vé rẻ đi Phú Quốc tháng 5 – 6 – 7 – Tổng hợp thông tin bạn chưa biết

Tháng 5

Giá vé trong tháng 5 mức cao nhất chỉ rơi vào 1.345.000 VNĐ/chiếc, rẻ hơn so với tháng 4 còn giá vé rẻ nhất cũng chỉ có 885.000 VNĐ/chiếc, bạn có thể săn tìm những chiếc vé này vào các ngày trong tháng: 1,7,8 và ngày 16.

Tháng 6:

Thời tiết Hà Nội vào tháng 4 và tháng 5 vẫn còn khá là mát mẻ tuy nhiên khi bước sang tháng 6 thì nắng nóng gay gắt hơn do đó lượng du khách đến du lịch tại Phú Quốc tăng cao so với hai tháng trước điều này đồng nghĩa với việc giá vé tăng cao dao động từ  1.130.000 – 1.755.000 VNĐ/chiều.

Bảng tổng hợp giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc Jetstar tháng 4,5,6 

Mức giá Giá vé máy bay trong tháng (VNĐ)
Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6
Thấp nhất 885 885 1.130.000
Cao nhất 2.435.000 1.345.000 1.755.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay Hà Nội-Phú Quốc trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 12/03/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc Jetstar  thì bạn cần cập nhật thường xuyên thông tin giá vé, lưu ý các chương trình khuyến mại để có thể nhận được giá vé tốt nhất trong cùng thời điểm. Không nên mua vé quá sớm hoặc quá muộn, nếu mua vé quá sớm thì sẽ bỏ lỡ nhiều ưu đãi còn nếu mua sát thời điểm bay thì sẽ phải chịu mức phí mà không còn sự lựa chọn nào khác.  Do đó bạn nên có kế hoạch bay cho mình và book vé trước 1-2 tháng ngày khởi hành là tôt nhất.  Thời điểm đi du lịch có thể linh động thay đổi vào những ngày có giá vé thấp hơn.
Để có thể nắm chi tiết giá vé từng ngày của đường bay Hà Nội Phú Quốc cũng như các điểm đến khác hãy truy cập web dulichdaiduong.vn để cập nhật thông tin giá vé cùng những chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline đặt vé: 1900 636 651 để được tư vấn nhanh chóng.