Cùng vé máy bay du lịch  tìm hiểu vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ VietNam Airline tháng 11 năm 2017 để đặt mua và lên kế hoạch ,lịch trình cho chuyến đi của mình phù hợp nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu điểm của vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ của VietNam Airline

Ba hãng hàng không nội địa Việt Nam: VietNam Airline, Vietjet Air, Jetstar  đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây bạn cùng tìm hiểu ưu điểm của vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ của VietNam Airline nhé:

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ VietNam Airline tháng 11 năm 2017

Được SkyTrax công nhận VietNam Airline là  hãng hàng không 4 sao, cam kết về chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà bạn được trải nghiệm trên chuyến bay với dịch vụ ăn nhẹ, đọc báo… cho chuyến bay xa, chỗ ngồi của hãng hàng không này rộng rãi hơn so với 2 hãng còn lại. Đường bay phủ rộng khắp miền đất nước và tần suất bay cao nên việc thay đổi, hoàn hủy vé máy bay đi Quy Nhơn sẽ dễ dàng hơn. Và đặc biệt là sở hữu tấm vé của hãng VietNam Airline bạn sẽ luôn có 20kg hành lý kí gửi nhé. Tuy đắt hơn 1 vài trăm so với 2 hãng hàng không giá rẻ còn lại nhưng VietNam Airline cũng luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì chất lượng và dịch vụ tốt.

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ VietNam Airline tháng 11/2017

Vé máy bay du lịch sẽ cập nhật đến bạn giá vé máy bay đi Quy Nhơn VietNam Airline tháng 11 với 2 chặng bay Hà nội-Quy Nhơn và TPHCM-Quy Nhơn

  • Chặng bay Hà nội-Quy Nhơn

Biểu đồ giá ve may bay di quy nhon gia re từ Hà nội :

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ VietNam Airline tháng 11 từ Hà nội

Với chặng bay này, hãng Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến/ngày, giá vé rẻ nhất trong tháng của hãng là 499.000 VNĐ và mức giá dao động từ 499.000 -2.100.000VNĐ

  • Chặng bay TPHCM-Quy Nhơn

Biểu đồ giá Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ từ TPHCM:

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ VietNam Airline tháng 11 từ TPHCM

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ trong tháng 11 của hãng hàng không nội địa quốc gia  rẻ nhất là 399.000 VNĐ, với những mức giá bạn có thể lựa chọn đó là 399.000- 550.000- 1.050.000- 1.750.000 với tần suất chuyến bay cao hơn so với chặng bay Hà nội- Quy Nhơn là 7 chuyến/ngày nên quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp và sở hữu tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt.

Lưu ý: Giá vé ở trên chỉ mnag tính chất tham khảo, cập nhật vào ngày 21/09/2017 và tùy vào thời điểm đặt mà giá vé sẽ thay đổi. Vé máy bay đi Quy Nhơn được cung cấp ở trên chỉ là vé 1 chiều chưa có thuế và phí. Vé máy bay Tết 2018 hay vé vào những ngày lễ, cuối tuần thường sẽ cao hơn những ngày thường.

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn của hãng hàng không VietNam Airline bạn có thể đặt trực tuyến tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi điện đến hotline của du lịch đại dương: 094 555 3434 / 099 555 3434  để các booker tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn về tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ. Du lịch đại duong luôn cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế giá tốt nhất và luôn đồng hàng trên mỗi chuyến bay cùng bạn.

Xem thêm: Thông tin vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn VietJet Air tháng 11