Đặt mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng ở đâu?
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng không còn là điều xa lạ khi mà việc di chuyển bằng máy bay của những người con thủ đô cũng như người dân cả nước đã và đang trở nên phổ biến hiện nay. Nhưng làm thế nào để đặt được vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ của hãng hàng không quốc gia này? Hãy để vemaybaydulich.org giúp bạn!

Đại lý nào bán vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng?

Hiện nay có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé máy bay. Tuy nhiên, để tìm được chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tốt nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines thì bạn nên đến Du Lịch Đại Dương – đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng nội địa.

Với nhiều loại vé, giá, và hành trình bay khác nhau được cập nhật liên tục và nhanh chóng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua vé. Vì thế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để săn vé rẻ tại đây.

Có 2 cách giúp bạn đặt vé nhanh và dễ dàng nhất tại Du Lịch Đại Dương:

Đặt vé máy bay du lịch trực tuyến qua website dulichdaiduong.vn. Bạn chỉ cần nhập thông tin theo hướng dẫn trên trang là có thể tìm và đặt chiếc vé Vietnam Airlines ưng ý.

Giá vé Vietnam Airlines vào một ngày cụ thể tháng 10/2017

Giá vé Vietnam Airlines vào một ngày cụ thể tháng 10/2017

– Bạn liên hệ trực tiếp qua số 094-555-3434 hoặc 099-555-3434 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh và tiện hơn.

Ngoài ra, chỉ còn mấy tháng nữa là sẽ tới dịp Tết Nguyên Đán 2018, vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2018 về quê thì hãy theo dõi thường xuyên dulichdaiduong.vn để săn vé máy bay giá rẻ ngày Tết sớm nhất nhé!

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Vietnam Airlines thường rất chú trọng tới các chuyến bay tới Đà Nẵng, trong đó, có 2 đường bay chính được đẩy mạnh khai thác là Hà Nội và Sài Gòn – Đà Nẵng.

Trong đó:

– Đường bay Sài Gòn – Đà Nẵng được hãng khai thác với tần suất trung bình khoảng 12 chuyến bay/ngày. Với mức giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất chỉ từ 140.000đ/vé/chiều (tùy thời điểm).

Giá vé máy bay tháng 10 chặng Sài Gòn - Đà Nẵng

Giá vé máy bay tháng 10 chặng Sài Gòn – Đà Nẵng

– Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng: Vietnam Airlines có khoảng 11 chuyến bay trong ngày ở chặng bay này, giá vé thấp nhất thường cũng chỉ từ 140.000đ/chiều (tùy thời điểm).

Giá vé máy bay tháng 10 chặng Hà Nội - Đà Nẵng

Giá vé máy bay tháng 10 chặng Hà Nội – Đà Nẵng

Lưu ý:

– Giá vé trên được cập nhật đến ngày 11/08/2017, chưa có thuế phí.

– Vé có thể biến động giá tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

Mặc dù so với các hãng hàng không giá rẻ như VietJet Air và Jetstar Pacific thì giá vé của Vietnam Airlines thường sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được chiếc vé giá rẻ đi của hàng vào các dịp thấp điểm (ban đêm, sáng sớm) hoặc ở các chương trình khuyến mãi như “Chào hè”, “Chào thu”, “Bay đẳng cấp – giá cực thấp”,..

Trong tháng 8 này, nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ thì bạn có thể tham khảo chương trình Mùa Thu Vàng 2017 của Vietnam Airlines đối với các chuyến bay khởi hành từ 15/08/2017 đến ngày 31/03/2018. Trong đó:

– Ở các chuyến bay nội địa, giá vé chỉ từ 299.000đ/chiều.

– Chuyến bay quốc tế giá vé sẽ từ 669.000đ/vé khứ hồi.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/08 đến ngày 31/08/2017, thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đã cung cấp ở trên để không bỏ lỡ cơ hội có vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng hấp dẫn trong dịp này nhé! Chúc bạn săn vé máy bay đi Đà Nẵng thành công và có một chuyến đi thú vị!