Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietnam Airlines nhanh nhất.
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Hãy truy cập vào trang web dulichdaiduong.vn và đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietnam Airlines nhanh và dễ nhất để có đến với miền đất biển sạch đẹp nhất Việt Nam bạn nhé!

Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietnam Airlines ở đâu?

Khi muốn đặt vé máy bay của Vietnam Airlines hay hãng khác bạn có thể đến với Du Lịch Đại Dương. Đây là một trong những đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar.

Việc đặt vé máy bay giá rẻ ở Du Lịch Đại Dương cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập website, nhập điểm đến, điểm đi, thời gian đi và thời gian về là có thể thấy được những hành trình bay và giá vé máy bay du lịch của các hãng. Ngoài ra, khi bạn đặt từ 4 vé máy bay trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được một chuyến taxi đưa bạn ra tận sân bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Hoặc không, bạn cũng có thể được giảm 400.000đ trên tổng giá vé nữa đó!

Sân bay Đà Nẵng – điểm dừng chân đầu tiên của bạn.

Sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng của Quận Hải Châu, Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân đầu tiên khi bạn đi máy bay Vietnam Airlines đến thành phố biển xinh đẹp này.

Sân bay cách trung tâm thành phố chỉ 3km, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm bằng taxi hoặc xe máy. Ngoài ra, nếu bạn muốn ngắm cảnh trên đường thì có thể đi xích lô, giá xích lô khoảng 50.000đ/giờ.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Mặc dù giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines thường cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ như VietJet và Jetstar. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những chiếc vé giá vô cùng tốt khi chọn mua vào thời điểm thấp hoặc tìm vé ở các chương trình khuyến mãi của hãng.

Vào năm 2017, Vietnam Airlines có tung ra một số chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với giá vé chỉ từ 199.000, 299.000đ,… như: Bay đẳng cấp giá cực thấp, Bay Cùng Hoa Sen, Khoảnh Khắc Vàng, Vietnam Airlines khuyến mãi chào hè 2017 và rất nhiều chương trình giảm giá khác cho khách hàng khi lựa chọn đi các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội và Sài Gòn của Vietnam Airlines thì có thể tham khảo 2 hành trình dưới đây:

– Hành trình Hà Nội – Đà Nẵng: Đây là một trong những đường bay chính mà hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác. Ở đường bay này, hãng thường khai thác với tần suất khoảng 11 chuyến bay/ngày và giá vé thường dao động trong khoảng từ 1.005.000đ – 2.015.000đ/vé (tùy thời điểm bay).

Bạn có thể tham khảo lịch bay Hà Nội Đà Nẵng cụ thể một ngày trong tháng 9 của Vietnam Airlines sau đây:

 Lịch bay Hà Nội Đà Nẵng cụ thể một ngày trong tháng 9 của Vietnam Airlines

Lịch bay Hà Nội Đà Nẵng cụ thể một ngày trong tháng 9 của Vietnam Airlines

– Hành trình Sài Gòn – Đà Nẵng: Với hành trình này, Vietnam Airlines đang khai thác khoảng 12  chuyến bay mỗi ngày và giá vé thường dao động trong khoảng từ 490.000đ – 2.015.000đ/vé (tùy thời điểm bay).

Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn có thể chọn mua vào những thời điểm thấp trong ngày như ban đêm hoặc sáng sớm. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh mua vé vào những dịp lễ, Tết, cuối tuần hay mùa du lịch, bởi lúc này giá vé thường sẽ tăng cao hơn so với ngày thường.

Tham khảo lịch bay cụ thể một ngày tháng 9/2017 chặng Sài Gòn – Đà Nẵng sau đây:

 Lịch bay cụ thể một ngày tháng 9/2017 chặng Sài Gòn – Đà Nẵng

Lịch bay cụ thể một ngày tháng 9/2017 chặng Sài Gòn – Đà Nẵng

Lưu ý:

+ Giá vé được cập nhật ngày 20/7/2017.

+ Giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của Vietnam Airlines trên là vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.

+ Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm bạn đặt vé.

+ Nếu bạn đặt vé máy bay Tết 2018 hoặc những vé vào thời điểm mùa du lịch, các dịp lễ, Tết khác thì giá vé thường sẽ cao hơn so với ngày thường.

Bài viết trên đây của Du Lịch Đại Dương mong rằng có thể giúp bạn đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietnam Airlines phù hợp nhất cho lịch trình của bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến bay thật ý nghĩa!