Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng VietJet Air 2 tháng cuối năm
98%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Do hoạt động theo phương thức hàng không giá rẻ nên vé máy bay của VietJet khá được quan tâm, đặc biệt là giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng VietJet Air vào các tháng cuối năm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến giá vé ở đường bay này thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của vemaybaydulich.org dưới đây nhé!

Có thể săn được giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng VietJet Air rẻ nhất ở đâu?

Hiện nay bạn có thể mua được vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không ở rất nhiều đại lý, phòng vé trên toàn quốc. Nhưng để có thể sở hữu được tấm vé rẻ nhất, bạn nên đến các đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa như Du Lịch Đại Dương.

Với tư cách là đại lý chính thức, trực tiếp phân phối vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng VietJet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines, Du Lịch Đại Dương sẽ luôn cập nhật nhanh và sớm nhất các thông tin về lịch bay cũng như giá vé máy bay các hành trình, đặc biệt là đường bay Hà Nội – Đà Nẵng để phục vụ khách hàng.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại Du Lịch Đại Dương có khó không?

Chắc chắn là không rồi bạn nhé! Đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn sẽ vô cùng dễ dàng nếu bạn làm theo các bước sau đây:

Truy cập vào website dulichdaiduong.vn để đặt vé trực tuyến

Truy cập vào website dulichdaiduong.vn để đặt vé trực tuyến

– Bước 1: Truy cập vào website dulichdaiduong.vn để đặt vé trực tuyến.

– Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như điểm đến, điểm đi, thời gian đi và về, số lượng người,…, sau đó click vào ô tìm vé để tìm được giá vé cũng như lịch bay Hà Nội Đà Nẵng phù hợp nhất.

– Bước 3: Sau khi chọn được tấm vé ưng ý, bạn có thể mua vé máy bay trực tiếp tại trang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Du Lịch Đại Dương cơ sở tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 304 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

+ Telphone: 024 730.66.999 / 024 38398285.

Xem thêm: Giá vé máy bay Tết 2018 đi Đà Nẵng.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội bao nhiêu tiền?

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội - Đà Nẵng VietJet tháng 11

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng VietJet tháng 11

Nếu bạn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietJet, bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài và dừng chân tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Ở đường bay này, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air có trung bình khoảng 8 chuyến/ngày. Để biết được mức giá vé của hãng trong 2 tháng cuối năm, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Mức giá Giá vé máy bay tháng 11 Giá vé máy bay tháng 12
Giá vé rẻ nhất 199.000đ 199.000đ
Giá vé đắt nhất 1.060.000đ 750.000đ

Lưu ý:

– Giá vé máy bay trên chỉ áp dụng cho loại vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.

– Bảng giá được cập nhật ngày 26/10/2017, sẽ biến động tùy vào thời điểm bạn mua vé.

Tham khảo: ve may bay tet Vietnam Airline tại Du Lịch Đại Dương.

Nếu bạn đặt vé vào các dịp cao điểm như mùa du lịch, ngày cuối tuần, lễ, Tết,.. thì giá thường sẽ cao hơn. Do đó, nếu muốn săn được tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy tránh mua vào các dịp cao điểm, hoặc tốt nhất, bạn nên đặt vé trước từ 1 đến 2 tháng nhé!

Trên đây là một số thông tin về giá vé cũng như cách đặt vé máy bay tại Du Lịch Đại Dương. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 094-555-3434 / 099-555-3434 nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!