Hè này không đi Lý Sơn thì quả là đáng tiếc
98%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Lý Sơn vẫn luôn là một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè. Vậy giá vé máy bay đi Lý Sơn có đắt? Hãng hàng không nào có vé giá rẻ đi Lý Sơn? Đi Lý Sơn thời điểm nào thì sẽ có vé rẻ? Tất cả câu hỏi của bạn sẽ được vemaybaydulich.org giải đáp ngay trong nội dung này.

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Hà Nội trong các tháng hè

Tháng 5/2017, giá vé máy bay Hà Nội – Chu Lai có những mức giá không quá đắt. Rẻ nhất là tấm vé giá 660.000 đồng của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air. Giá vé này chỉ áp dụng cho hai ngày 25/5/2017 và 29/5/2017. Cũng khá tuyệt khi bạn có thể mua vé máy bay của Vietnam Airlines cho hành trình này với mức giá chỉ 900.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé này cũng chỉ áp dụng cho chuyến bay ngày 31/5/2017.

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Hà Nội

Tuyệt vời hơn, khi sang tới tháng 6 có vô vàn cơ hội để bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai. Siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm là loạt vé 550.000 đồng từ Hà Nội đi Chu Lai của Vietnam Airlines. Vé máy bay Du lịch cực kỳ phấn khích khi search được loạt vé này. Cụ thể có 2 ngày trong tháng 6/2017 có mức giá rẻ này là ngày 20/6/2017 và ngày 27/6/2017. Ngoài hai ngày này ra thì ngày 1, ngày 3 và 23 hãng cũng đưa ra khá nhiều mức giá tốt. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua loạt vé này đó.

Sang tới tháng 7 cũng vẫn còn khá nhiều mức giá hấp dẫn khoảng 480.000 đồng/vé của hãng VietJet Air.

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Sài Gòn trong các tháng hè

Trong khi hành trình bay Hà Nội đi Chu Lai sở hữu nhiều mức giá hấp dẫn thì hành trình Sài Gòn đi Chu Lai giá vé lại khá cao. Nếu bay tháng 5 tấm vé máy bay giá rẻ nhất dành cho bạn là 550.000 đồng của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Sang tới tháng 6/2017, hãng này vẫn tiếp tục độc chiếm ngôi vương bán vé máy bay giá rẻ với tấm vé máy bay giá chỉ 370.000 đồng.

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Sài Gòn

Giá vé máy bay đi Chu Lai (Lý Sơn) từ Sài Gòn

Lưu ý:

– Giá vé vemaybaydulich.org cập nhật trong bài là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

– Giá vé đi Chu Lai có thể thay đổi cao hay thấp tùy thời điểm bạn đặt mua vé.

– Truy cập vemaybaydulich.org để biết thông tin chi tiết hoặc gọi 094-555-3434 để được tư vấn nhanh nhất.

Đắm mình giữa không gian hoang sơ, nghe sóng biển vỗ rì rào vào đá, không phải lo toan về mọi việc, chẳng phải là một trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyến du lịch đó ư. Lý Sơn là như thế. Là điểm đến của những ngày hè rực lửa, điểm đến để nghỉ ngơi, để tìm sống thật với chính mình. Nếu không muốn bỏ lỡ một mùa hè tuyệt đẹp như thế thì truy cập và đặt vé máy bay ngay tại dulichdaiduong.vn nhé.

Xem thêm:

Đến Lý Sơn hít hà khoảng trời bình yên

Top 3 con đường đi bộ giữa biển đẹp nhất Việt Nam

About The Author

Related Posts