Mặc dù Bà nà Hills là địa điểm du lịch đầy hấp dẫn tại Đà nẵng thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Nhưng có rất nhiều chưa biết Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu? Để giải đáp những thắc mắc này, vemaybaydulich sẽ tiết lộ tới bạn tại bài viết, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu?

Tìm hiểu Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu?

Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu? Tọa lạc tại khu vực thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyền Hòa Vang, TP. Đà nẵng . Từ trung tâm thành phố Đà nẵng bạn sẽ di chuyển theo hướng Tây Nam khoảng 40 km thì sẽ tới được khu du lịch Bà nà Hills Đà nẵng nơi tổ hợp nhiều những trò vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng nằm ở dãy núi Bà Nà thuộc dãy núi Trường Sơn, cao khoảng 1.489m so với mực nước biển.

Tìm hiểu thêm: giá vé hà nội đà nẵng tại công ty du lịch đại dương

Tìm hiểu Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu?

Đường lên đỉnh bà nà Hills Đà nẵng

Để có di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Bà Nà Hills bạn sẽ có  3 con đường để lựa chọn

+ Thứ 1: Đi từ cầu Rồng theo con đường Nguyễn Văn Linh, rẽ phải sang đường Nguyễn Tri Phương, rồi rẽ trái sang đường Điện Biên Phủ, tiếp đến là đường Hoàng Văn Thái và cuối cùng chạy theo đường Bà Nà – Suối Mơ. Đây là tuyến đường ngắn nhất cũng là tuyến dễ đi nhất. Đa phần mọi người đều chọn cung đường này.

Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu?

>> Săn vé máy bay giá rẻ ngày tết tại công ty du lịch đại dương để có nhiều ưu đãi tốt

Thứ 2: Từ cầu Rồng Đà Nẵng dọc đường ven sông Hàn Bạch Đằng chạy đến đường Ba Tháng Hai, nghẹo ra đường Nguyễn Tất Thành, tiếp đến rẽ trái ra đường Phan Văn Định, rẽ phải qua Quốc lộ 1A. Khi chạy đến Hòa Hiệp Nam rẽ trái qua đường Số 5, chạy tiếp là đường Âu Cơ, rồi đường 602 là sẽ đến. Tuy là cung đường dài nhất nhưng lại được lựa chọn nhiều bởi qua con đường này bạn có thể nhìn được toàn cảnh đẹp của vịnh biển Đà nẵng

Thứ 3: Từ cầu Rồng  theo con đường Hai Tháng Chín, đường AH17, đến Quốc lộ 14B, rồi rẽ phải sang đường AH1 và cuối cùng rẽ trái vào đường Bà Nà – Suối Mơ.

Đọc tới đây bạn đã biết Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu? và cách di chuyển tới đây như thế nào cho nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bà nà Hills Đà nẵng có gì?

Bạn cũng đã biết được Bà nà Hills Đà nẵng ở đâu rồi? Và chúng tôi tiếp tục cập nhật tới quý khách ở Bà nà Hills Đà nẵng có gì?

Ngôi Làng cổ Pháp

Bà nà hills Đà nẵng ở đâu?

Nơi có kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Pháp như nhà thờ, nhà hàng, quán cafe, trung tâm mua sắm. …bạn như được đặt chân tới 1 nước Pháp cổ kính.

Hầm Rượu Debay

Bà nà hills Đà nẵng ở đâu?

>>> Đặt vé máy bay đi Đà nẵng đến khám phá Bà nà Hills Đà nẵng nhé!

Đây cũng là 1 công trình cổ do người Pháp xây dựng, được đào sâu trong lòng núi Bà nà, cất giữ những chum rượu quý giữ ở nhiệt độ từ 16 độ đến 20 độ.

Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Bà nà hills Đà nẵng ở đâu?

Tại vườn hoa này bạn sẽ được đắm chìm vào những loài hoa từ nhiều đất nước trên thế giới, là địa điểm check in được giới trẻ ưa thích bởi khung cảnh tuyệt vời .Xem thêm: Khách sạn Titan Đà Nẵng-khách sạn 3 sao ven biển đẹp mê hồn