Bạn là tín đồ ẩm thực, bạn thích khám phá những đồ ăn ngon, lạ và đặc trưng của từng vùng miền. Du lịch Đà nẵng khám phá phố ăn vặt Trần Thị Lý- thiên đường ẩm thực đêm của giới trẻ Đà Thành. Bạn sẽ cảm thấy “đã” khi được thưởng thức những món ăn ở đây bởi độ ngon, độc, lạ của ẩm thực của nó. Cùng tìm hiểu thêm về phố ăn vặt Trần Thị Lý tại bài viết của vemaybaydulich nhé!

Khám phá thiên đường ẩm thực phố ăn vặt Trần Thị Lý

Trải nghiệm khu phố ăn vặt Trần Thị Lý cùng tấm vé máy bay đi Đà nẵng của du lịch đại dương

Khám phá thiên đường ẩm thực- Phố ăn vặt Trần Thị Lý

Những ngày se se lạnh khi đông sang, gió lạnh thì ngồi thưởng thức những món ăn dưới con phố ăn vặt Trần Thị Lý thì không còn gì bằng. Mỗi tối có rất nhiều lượt khách đa số là giới trẻ tấp nập qua lại, người bán luôn tay luôn chân làm đồ ăn để phục vụ khách hàng, khu phố lúc nào cũng náo nhiệt và đông vui.

Thiên đường ẩm thực phố ăn vặt trần thị lý

Tại con phố ăn vặt Trần Thị Lý có tới 20 gian hàng, được trang trí và sắp xếp giống nhau, thực đơn cũng giống nhau và hương vị cũng vậy, không khác nhau là mấy. Ở đây, nổi tiếng nhất vãn là quán Cây Bàng với hương vị thơn ngon hơn hẳn, chiếm lợi thế nhất trong khu phố này

Khu phố ăn vặt Trần Thị Lý

Đến với khu phố ăn vặt Trần Thị lý này bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú như: ốc hút, mít trộn, sữa chua muối, bánh tráng trộn, cá viên xiên,..chỉ nghĩ đễn những món ăn này thôi mà đã thấy thèm thuồng

Những món ăn ngon trên phố ăn vặt trần thị lý

Mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng vietnam airline khám phá Đà nẵng, thưởng thức những món ăn vặt ngon tại chân cầu Trần Thị Lý

Nhiều món ăn ngon mà gia cả thì lại vô cùng hợp lý, phù hợp cho sinh viên, giới trẻ Đà Thành. Sữa chua muối chỉ với 20.000đ bạn đã được thưởng thức tới tận 20 hũ thơm ngon, mít trộn cũng chỉ có giá 20.000đ, các loại ốc đồng ra là 25.000đ/đĩa và ram cuốn cải 20.000đ/đĩa…

Món thu hút và đặc trưng nhất tại khu phố ăn văt Trần Thị Lý đó là món Sữa chua muối, được đựng vào từng hũ nhỏ và ăn kèm với muối. Thưởng thức món ăn này bạn sẽ cảm nhận được hương vị lạ chua chua, ngọt ngọt của yaourt cùng với vị mặn của muối, tê mát của đá, nhìn thì đơn giản nhỏ bé vậy thôi nhưng lại hấp dẫn rất nhiều du khách khi đến đây.

Món sữa chua muối tại khu ăn vặt Trần Thị Lý

Món ăn thu hút tiếp theo tại khu phố ăn vặt Trần Thị Lý đó là ốc hút, giá cả rẻ, mùa lạnh thưởng thức món này thì ấm lòng biết bao. Mang đĩa ốc ra vị thơm của sả, vị cay của ớt, bị béo của dừa phả vào đã thấy thơm ngon như nào rồi.

Món ốc hút tại khu ăn vặt Trần Thị Lý

Mít trộn cũng là món ăn ngon tại khu phố ăn vặt Trần Thị Lý, nếu chưa được ăn món này bao giờ thì hãy thưởng thức liền nhé, bởi nó rất ngon: vị bùi của mít, dai giòn của da heo, vị thơm của lạc rang, lấy miếng bánh tráng xúc mít trộn cho vào miệng chắc chắn bạn sẽ không thể quên được mùi vị này.

Mít trộn tại phố ăn vặt trần thị lý

Các quán san sát nhau nên tình trạng chặn đường, lôi kéo khách, tranh dành khách tại khu phố ăn vặt Trần Thị Lý này sẽ diễn ra . Nếu bạn chưa tìm được quán ăn cho mình thì không nên dừng lại hoặc có thể từ chối họ bằng cách tế nhị là :”có bạn đợi tại quán”

>> Tham khảo đặt mua vé máy bay mùng 2 tết rẻ tại công ty du lịch đai dương

Ram cuốn cải món ngon tại phố ăn vặt trần thị lý

Khu phố ăn vặt Trần Thị Lý này mở bán hàng từ lúc 15h chiều và đóng của vào 23h đêm trong ngày. Bạn hãy nên đúng thời gian và địa điểm để ghé qua khu phố này thưởng thức những món ăn ngon nhé!

Tham khảo thêm: Top 8 quán ăn Hàn Quốc tại Đà nẵng làm giới trẻ siêu lòng