Ngày càng nhiều người có nhu cầu sang Nga với những mục đích khác nhau. Với những người lần đầu sang Nga chắc sẽ không khỏi thắc mắc xem nên chọn hãng hàng không nào và thời gian từ Việt Nam bay sang Nga mất bao lâu? Hãy cùng tìm lời giải đáp nhé

Nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Để đến được với nước Nga xinh đẹp thì sự lựa chọn tốt nhất đó chính là máy bay. Đây là phương tiện di chuyển thuận lợi và hợp lý nhất, đỡ tốn thời gian khi di chuyển từ Việt Nam sang Nga. Hiện có tới 16 hãng hàng không trong nước và quốc tế đang khai thác đường bay này với tần suất 30 chuyến. Tuy nhiên thì trong tất cả những hãng hàng không đó, chỉ có Vietnam Airlines và hãng hàng không quốc gia Nga là Aeroflot được khai thác đường bay thằng từ Hà Nội – Moscow hay Tp. Hồ Chí Minh – Moscow và ngược lại. Tất cả những hãng hàng không khác đều phải nối chuyến. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay của mình với mức giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow tương đương nhau.

Đâu là sự khác biệt giữa chuyến bay thẳng và bay nối chuyến?

Đâu là sự khác biệt giữa chuyến bay thẳng và bay nối chuyến?

Sự khác nhau giữa chuyến bay thẳng và bay nối chuyến là gì? Khi mà bạn bay nối chuyến, tức là sẽ phải quá cảnh ở một sân bay thứ 3 hoặc thậm chí là thứ 4 nếu chuyến bay đó nối nhiều. Khi đó, khoảng thời gian chờ đợi ở các sân bay đó có thể khoảng 1h đồng hồ. Sau đó bạn sẽ được lên chuyến bay tiếp theo. Làm như vậy sẽ khiến chuyến bay của bạn kéo dài thêm một khoảng thời gian nữa. Còn những chuyến bay thẳng thì thời gian sẽ ngắn hơn. Đó là sự khác biệt duy nhất giữa bay thẳng và bay nối chuyến.

Xem thêm:

4 điều cần lưu ý khi hạ cánh xuống sân bay nước ngoài

Cách nào mua được vé máy bay với giá thấp nhất

Thời gian từ Việt Nam bay sang Nga mất bao lâu?

Du lịch nước Nga không chỉ giúp bạn khám phá những cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy tráng lệ, mà còn là nền văn hóa đặc sắc. Vậy thời gian từ Việt Nam bay sang Nga mất bao lâu? Điều này phụ thuộc vào hành trình bay mà bạn lựa chọn. Thời gian bay từ Việt Nam đến Nga thông thường ngắn nhất sẽ khoảng là 10 tiếng, nếu bạn chọn bay nối chuyến thì có thể lên đến 20 tiếng. Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể chọn chuyến bay thẳng, điều này không chỉ tiết kiệm thời gian hiệu quả mà còn đảm bảo cho bạn không bị mệt mỏi khi bay quá dài.

Thời gian từ Việt Nam bay sang Nga bao lâu?

Thời gian từ Việt Nam bay sang Nga bao lâu?

Hiện nay từ Việt Nam sang Nga có 2 đường bay thẳng là từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Moscow.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về mức vé máy bay đi Moscow giá rẻ, Du lịch Đại Dương tổng hợp đến bạn thông tin sau:

* Giá vé máy bay đi Nga 1 chiều khoảng 535$

* Giá vé máy bay đi Nga khứ hồi khoảng 850$

Tuy nhiên quý khách cần lưu ý:

+ Đây là giá vé được cập nhật ngày 10/07/2018 (chưa bao gồm phụ phí) nên chỉ mang tính chất tham khảo.

+ Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy thời điểm đặt vé, mức giá tốt thường hết nhanh nên quý khách cần chủ động liên hệ đặt vé sớm.

+ Liên hệ Du lịch Đại Dương để được tư vấn từng hành trình cụ thể, chi tiết và cập nhật thêm thông tin giá vé máy bay Việt Nam sang Nga.

Chính vì thế, việc đặt vé máy bay càng sớm sẽ giúp bạn có được những tấm vé với giá cả phải chăng hơn. Càng đặt vé sát ngày bay thì giá vé càng cao. Bên cạnh đó, để được nhập cảnh vào Nga bạn cần phải có visa. Nếu chưa biết làm visa ở đâu hay giá vé chính xác tại thời điểm này bao nhiêu thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0962 062 444 để được hỗ trợ tận tình, giúp chuyến đi của bạn trở nên suôn sẻ, tốt đẹp nhất.