Kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ – một số điều bạn cần biết khi đi du lịch

Từ kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ của nhiều người yêu du lịch, vemaybaydulich đã tổng hợp thông tin và cập nhật thêm những tin tức mới nhất cho phù hợp với tình hình những tháng tới đây. Để tìm hiểu và lên kế hoạch thật chi tiết cho chuyến đi này, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Tham khảo kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ để có một hành trình thật mĩ mãn

Tham khảo kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ để có một hành trình thật mĩ mãn

Kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ – tìm hiểu những hành trình đường hàng không

Tuy có nhiều cách để có thể đi tới hòn đảo nằm ở ngoài khơi cực Nam của tổ quốc này, thế nhưng hầu hết các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy đều cần mất nhiều thời gian đi lại. Đồng thời có nhiều du khách cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch sau đó khi hành trình bị chia làm nhiều chặng, hay nhiều lần chuyển đổi phương tiện, … Vì vậy, theo kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ thì những hành trình bằng đường hàng không chính là giải pháp tốt nhất dành cho những du khách đến từ phương xa.

>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đi Phú Quốc giá rẻ hấp dẫn trong khoảng thời gian tháng 3 – 4

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc tháng 4

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội – Phú Quốc tháng 4

Trước đây, giá vé máy đi Phú Quốc còn khá cao nên còn khiến nhiều người đắn đo, suy nghĩ trước khi đặt mua. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây thì mức giá này đã được các hãng hàng không điều chỉnh, phù hợp và được hành khách lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay, các hãng đang khai thác các đường bay đi Phú Quốc khởi hành từ: Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Vinh, … với tần suất khác nhau. Trong bảng bên dưới, chúng tôi đã cập nhật tin giá vé tháng 3, 4 cho một số hành trình phổ biến, mời bạn tham khảo.

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay rẻ trong tháng (VNĐ)
Tháng 3 Tháng 4
Hà Nội – Phú Quốc Vietnam Airlines 900.000 900.000
Vietjet Air 499.000 900.000
Jetstar Pacific 640.000 885.000
Sài Gòn – Phú Quốc Vietnam Airlines 499.000 500.000
Vietjet Air 99.000 99.000
Jetstar Pacific 90.000 190.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay đi Phú Quốc trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 02/02/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Thông tin du lịch đảo Phú Quốc và những điều mà có thể bạn còn chưa biết

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam với diện tích là 574 km2. Do diện tích khá rộng, nên du khách sẽ mất khá nhiều thời gian đi lại giữa các địa điểm tham quan, ăn chơi ở Phú Quốc. Vì vậy bạn nên thuê xe số (120.000 VNĐ/ngày) hay xe ga (150.000 VNĐ/ngày) tại đây để việc đi lại được chủ động và thuận tiện hơn.

Bên cạnh, do đã gần tới mùa du lịch từ tháng 4 – tháng 9 nên giá vé máy bay,  giá phòng hay các mức chi phí cho các dịch vụ tại đảo cũng đang dần tăng cao. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, du khách nên liên hệ và có kế hoạch chuẩn bị trước từ 1 – 2 tháng.

Trên đây là những thông tin sơ lược về kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc, mong rằng sẽ hữu ích với bạn trong thời gian tới. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan như: đi du lịch Phú Quốc nên mặc gì, những địa điểm ẩm thực có tiếng, … du khách có thể truy cập vào website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ hotlines: 094-555-3434/099-555-3434 của Du lịch Đại Dương để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ cụ thể hơn.