Do yêu cầu công việc nên bạn phải nhập cảnh vào Nga nhiều lần. Thế thì nên làm visa nào cho phù hợp? Lệ phí làm visa thương mại đi Nga là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lệ phí làm visa thương mại đi Nga

Visa di Nga là loại visa có hiệu lực trong vòng 1 năm, giúp bạn có thể nhập cảnh không giới hạn số lần vào xứ sở Bạch Dương với mục đích tham khảo, khảo sát thị trường phục vụ cho mục đích kinh doanh sắp tới. Việc có thể tự do nhập cảnh không giới hạn số lần sẽ giúp bạn có thể gặp đối tác vào bất kỳ thời gian nào mà không phải hẹn trước từ 1-2 tháng như khi bạn làm visa du lịch hay visa thăm thân.

Làm visa thương mại Nga 1 năm nhiều lần cần những thủ tục gì?

Làm visa thương mại Nga 1 năm nhiều lần cần những thủ tục gì?

Về thời gian ở Nga thì bạn có thể lưu trú ở đây tối đa là 90 ngày trong 180 ngày kể từ lần đầu tiên nhập cảnh. Sau đó bạn phải rời Nga 90 ngày rồi mới được nhập cảnh lại. Đây là quy định của cơ quan xuất nhập cảnh Nga và bạn phải tuân thủ luật pháp. Nếu như sau 90 ngày mà bạn vẫn ở Nga theo diện visa cũ thì cơ quan này có quyền trục xuất bạn khỏi đất nước. Về sau, khi có nhu cầu đến xứ sở Bạch Dương dù với bất kỳ lý do gì thì cũng sẽ khó khăn hơn trong vấn đề nhập cảnh. Vì thế mọi người hãy lưu ý về thời gian nhập cảnh.

Về thủ tục làm visa thương mại 1 năm nhiều lần, mỗi loại visa sẽ được yêu cầu những loại giấy tờ riêng. Nhưng nhìn chung thì thủ tục làm visa sẽ cần những loại sau:

+ Đơn xin cấp Visa

+ Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng

+ Ảnh cá nhân, phông trắng, chụp thẳng, kích thước ảnh phụ thuộc vào quy định của quốc gia cấp thị thực

+ Thư mời nhập cảnh nước bạn đang xin cấp visa

Chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục giấy tờ sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Và chỉ một sai sót nhỏ thôi là Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ từ chối hồ sơ của bạn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc chán nản. Vậy làm sao để có thể làm visa đi Nga một cách dễ dàng? Phí làm visa là bao nhiêu?

>>Tìm hiểu thêm: Cập nhập giá vé máy bay đi Nga tháng 8,9,10

Dịch vụ visa nào tốt? Phí làm visa bao nhiêu?

Một lời khuyên cho những ai không muốn mất thời gian đến các cơ quan công quyền chuẩn bị thủ tục và xếp hàng đợi trên Đại  sứ quán đó là lựa chọn cho mình một công ty làm visa uy tín như Du lịch Đại Dương. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhưng một địa chỉ để gửi gắm niềm tin, tiền bạc cho việc quan trọng thì không phải nơi nào cũng như nhau. Một số trường hợp khi đến làm visa thương mại tại Du lịch Đại Dương đã phàn nàn và kể rằng trước đó đã bị chậm visa, hủy hẹn, không hoàn tiền,… Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Nên sử dụng dịch vụ visa của bên nào? Phí làm visa là bao nhiêu?

Nên sử dụng dịch vụ visa của bên nào? Phí làm visa là bao nhiêu?

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ visa tại Du lịch Đại Dương thì chắ chắn sẽ không phải phiền lòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ hoàn thiện thủ tục và xin visa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chi tiết. Phí làm visa của bạn khi sử dụng dịch vụ sẽ là 650$ trọn gói.

Bạn cần phải cung cấp những loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và không có dấu hiệu sửa đổi, rách nát, làm giả.

+ 2 ảnh 3,5 x 4,5cm nền trắng, không đeo kính

+ Tờ khai thông tin cá nhân

Những ưu điểm của dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Du lịch Đại Dương:

+ Mức chi phí rẻ, cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình làm

+ Tỉ lệ đậu ngay trong lần đầu làm visa

+ Cung cấp thư mời đi Nga cho những ai có nhu cầu

+ Hỗ trợ quý khách trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, để tránh sai sót không đáng có

Sau khi chúng tôi nhận visa sẽ chuyển đến quý khách theo các hình thức sau:

* Chuyển trực tiếp visa nhanh tới tay khách hàng

* Chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín là đơn vị đối tác lâu năm của Du lịch Đại Dương

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt khi làm visa thương mại đi Nga cho mình. Bên cạnh đó, Du lịch Đại Dương còn cung cấp những thông tin về lịch bay Hà Nội Moscow và hỗ trợ săn và đặt được vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ trực tiếp qua website: dulichdaiduong.vn hoặc hotline: 0962.062.444 để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

Làm visa thương mại Nga