Mua vé máy bay Tết VietJet Air năm 2018 tại dulichdaiduong.vn
100%Overall Score
Reader Rating: (2 Votes)
54%

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ đến dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất rồi, bạn muốn có một chiếc vé giá rẻ để về quê thì có thể đặt ve may bay Tet VietJet tại Website dulichdaiduong.vn nhé!

Với những người con xa quê thì dịp Tết chính là thời điểm để đoàn tụ với người thân. Cũng vì thế mà việc tìm cho mình chiếc vé giá rẻ vào dịp cao điểm này luôn rất được quan tâm trong đó có ve Tet VietJet Air – hãng hàng không nội địa giá rẻ. Ngoài ra, còn có ve may bay Tet Jetstar và Vietnam Airlines  giá rẻ cũng rất được mọi người săn đón.

Những thông tin về vé máy bay Tết VietJet và lịch nghỉ Tết 2018.

Tuy hiện tại chưa có thông báo chính thức về kỳ nghỉ Tết 2018 nhưng bạn có thể theo kinh nghiệm của những năm trước để tìm cho mình chiếc vé máy bay Tết 2018 tốt nhất.

Dự đoán dịp tết năm nay sẽ được kéo dài hơn mọi năm, bởi thời điểm nghỉ tết trùng vào cuối tuần.Vì vậy, số ngày nghỉ rơi vào khoảng từ 30 tháng chạp năm Mậu Tuất 2017 đến hết mùng 6 tháng Giêng Mậu Tuất 2018 (lịch dương là 15/2 – 21/2/2018). Do đó, nếu bạn muốn mua vé máy bay du lịch vào dịp Tết này, bạn hãy theo dõi thông tin gia ve may bay Tet tại Du Lịch Đại Dương để tìm vé giá rẻ nhất cho chuyến du  xuân của mình.

Dự kiến lịch nghỉ Tết 2018

Dự kiến lịch nghỉ Tết 2018

Thông thường thì giá ve Tet VietJet, Jetstar và Vietnam Airlines được dulichdaiduong.vn cập nhật vào thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10 hàng năm. Và có rất nhiều vé máy bay đi Huế, Sài Gòn, Hà Nội,… của các hãng hàng không được bán ra để phục vụ nhân dân cả trước, trong và sau dịp Tết.

Giá vé máy bay Tết VietJet năm 2018 bao nhiêu?

Vì hoạt động theo phương thức hàng không giá rẻ nên bạn có thể yên tâm vì giá vé của VietJet rất ưu đãi. Tuy nhiên, vào dịp lễ, Tết thì không tránh khỏi tình trạng “cháy vé” hoặc giá tăng cao. Do đó, bạn nên có kế hoạch đặt vé sớm (ít nhất 3 tháng) để có thể sở hữu mức giá vé máy bay rẻ nhất và lịch trình bay tốt nhất.

Giá vé máy bay của VietJet trong dịp tết thường dao động từ 1.399.000đ/vé. Và có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

Hiện nay, hãng hàng không nội địa VietJet Air vẫn chưa công bố thông tin về giá ve may bay Tet VietJet 2018. Cho nên bạn có thể tham khảo biểu đồ giá vé Sài Gòn – Hà Nội của Vietnam Airlines và Jetstar trong tháng 1/2018 dương lịch sau đây:

Biểu đồ giá vé Sài Gòn – Hà Nội của Vietnam Airlines và Jetstar trong tháng 1/2018

Biểu đồ giá vé Sài Gòn – Hà Nội của Vietnam Airlines và Jetstar trong tháng 1/2018

Lưu ý:

– Giá vé trên được cập nhất tới ngày 23/7/2017.

– Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế, phí dịch vụ và có thể biến động tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

Trên đây là một số thông tin về ve may bay Tet VietJet 2018 mà dulichdaiduong.vn cung cấp cho bạn. Hi vọng có thể giúp bạn đặt được vé máy bay tốt nhất vào dịp Tết năm nay. Nếu còn thắc mắc gì về việc đặt vé và thông tin các chuyến bay thì bạn hãy liên hệ với Du Lịch Đại Dương qua hotline 094-555-3434 để được giải đáp cụ thể nhé!