Nước Nga là đất nước rộng lớn nhất thế giới, trải dài trên 2 châu lục, chính vì vậy Nga luôn là điểm đến hấp dẫn và đầy thú vị giành cho các du khách đam mê du lịch.Vậy bạn nên đi du lịch Nga tháng nào? Cùng Du Lịch Đại Dương tìm hiểu về những mùa du lịch đẹp nhất của đất nước Nga ngay nhé.

Nên đi du lịch Nga tháng nào là hay nhất?

Bạn đã biết nên đi du lịch Nga vào thời điểm nào chưa?

Khí hậu quyết đình rất nhiều trong việc lựa chọn thời điểm đi du lịch Nga. Khí hậu nước Nga mang đặc trưng của kiểu kiểu khí hậu lục địa ẩm và cận Bắc Cực, là kiểu khí hậu phổ biến ở châu Âu và vùng châu Á của Nga ngoại trừ lãnh nguyên và vùng cực đông nam. Các dãy núi ở phía nam ngăn chặn các khối không khí ấm từ Ấn Độ Dương, trong khi đồng bằng phía tây và phía bắc khiến nước này mở rộng với những ảnh hưởng từ Bắc Cực và Đại Tây Dương.

nen-di-du-lich-nga-thang-nao-200

Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Nga mà bạn nên biết

Trên hầu khắp lãnh thổ chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất thường vào tháng 7. Như vậy, thời điểm thích hợp để đi du lịch Nga là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở Nga rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan, khám phá các điểm du lịch Nga. Hơn nữa lúc này tại Nga tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với nhiều lễ hội văn hóa khác.

Đọc thêm: 

  • Địa chỉ làm visa uy tín và nhanh chóng hiện nay
  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Matxcova hấp dẫn
  • Đặt vé máy bay đi Nga giá tiết kiệm
    Tuy nhiên, mỗi mùa ở nước Nga mang những vẻ đẹp cuốn hút riêng. Tùy theo điều kiện và sở thích bản thân, bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để du lịch Nga. Theo kinh nghiệm du lịch Nga bạn cũng có thể chọn thời điểm đi du lịch Nga vào dịp đầu năm mới hoặc cuối đông. Bởi vào thời điểm này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc ở Nga.
    Lễ hội tiễn mùa đông một trong những lễ hội lớn nhất nước Nga diễn ra vào cuối tháng 2 và đầu tháng  Nếu chọn thời điểm đi du lịch Nga vào khoảng thời gian này du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian náo nhiệt, thưỡng lãm những điệu múa nổi tiếng của những cô gái xinh đẹp xứ Bạch Dương.
    Lễ hội giáng sinh một trong những lễ hội chính của người theo đạo thiên chúa ở Nga được diễn ra vào ngày mùng 7/1 theo lịch Nga.Vào dịp cuối đông du khách đi du lịch Nga còn có cơ hội tham gia lễ hội Maslyanitsa, một dịp lễ hội được tổ chức ngay trước mùa ăn chay trong suốt một tuần lễ tại nước Nga. Lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là “Spas”.

Nên đi du lịch Nga tháng nào để được tham gia các lễ hội?

nen-di-du-lich-nga-thang-nao-00

Nên đi du lịch Nga tháng nào hợp lý nhất?

Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8)
Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8)
Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8)
Lễ hội Spas mang sương giá đến cho đất đai và cây cỏ. Sau ngày lễ Spas đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày thứ 2, thu hoạch táo và ngày thứ 3 là quả hoạch.
Trên đây là những thời điểm nên đi du lịch Nga đẹp nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đến thú vị của xứ sở Bạch Dương, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của những lễ hội lớn ở nước Nga với tour du lịch Nga giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Nếu bạn chưa biết nên đi du lịch Nga tháng nào và mua vé máy bay giá rẻ ở đâu thì hãy liên hệ hotline 1900 636 651 để được các Booker chuyên nghiệp của du lịch Đại Dương sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

About The Author

Related Posts