Những điều bạn nên biết về hành lý ký gửi Jetstar
97%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Có một số khách hàng mua vé máy bay đi Cà Mau, Nha Trang,… của Jetstar thường có thắc mắc về phí hành lý ký gửi khi đi các chuyến bay của hãng này. Vì thế, sau đây Du Lịch Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Có cần trả thêm phí hành lý ký gửi Jetstar không?

Câu trả lời cho các bạn là có nhé! Bởi vì hãng hàng không Jetstar hoạt động theo  phương thức hàng không giá rẻ, và đó cũng là sự khác biệt khi bạn mua vé máy bay du lịch của hàng không giá rẻ với hàng không truyền thống là Vietnam Airlines.

Có 3 loại giá cho vé máy bay Jetstar đó là Starter, Starter Plus và Starer Max. Cả ba loại giá vé trên đều chưa bao gồm phí dịch vụ cho ký gửi hành lý. Vì thế mà hành khách sẽ phải trả thêm phí nếu như có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi của Jetstar nói riêng và các hãng hàng không giá rẻ nói chung.

Các quy định khi mua hành lý ký gửi của Jetstar tại sân bay:

– Tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter và Starter Plus của Jetstar đều phải mua hạn mức hành lý ký gửi. Có các gói hạn mức hành lý gửi cho khách hàng lựa chọn như: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Theo đó, bạn có thể mua hạn mức hành lý ký gửi theo từng người và từng chuyến bay khác nhau.

– Nếu bạn mua vé Starter Max thì bạn sẽ được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg nữa nếu có nhu cầu.

– Nếu mua vé Business và Business Max, bạn sẽ được mang theo 30kg hạn mức hành lý gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg.

Lưu ý: Hạn mức hành lý của khách du lịch được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Do đó, khi hành lý ký gửi của bạn có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì bạn có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được, với điều kiện mỗi gói hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg.

Các mức giá hành lý ký gửi ứng với các chuyến bay:

Bảng phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay nội địa của Jetstar:

Bảng phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay nội địa của Jetstar

Bảng phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay nội địa của Jetstar

Bảng phí giá dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho các chuyến bay Liên Á của Jetstar:

Bảng phí giá dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho các chuyến bay Liên Á của Jetstar

Bảng phí giá dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho các chuyến bay Liên Á của Jetstar

Bảng giá phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay Tp HCM – Singapore của Jetstar:

Bảng giá phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay Tp HCM - Singapore của Jetstar

Bảng giá phí dịch vụ hành lý ký gửi áp dụng cho chuyến bay Tp HCM – Singapore của Jetstar

Một số quy định về việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi.

– Khi bạn mua vé máy bay của Jetstar và mua hành lý gửi kèm theo, nếu bạn được phép hoàn vé thì cũng sẽ được hoàn mức giá cước hành lý ký gửi Jetstar theo loại giá vé mà bạn đã đặt mua trước đó.

– Nếu bạn mua loại vé có dịch vụ hành lý ký gửi phải mua kèm vé (hay cần mua hạn mức hành lý ký gửi) thì bạn sẽ không được hoàn lại phí (ví dụ loại giá vé Starter và Starter Plus).

– Bạn có thể được hoàn lại phí hành lý ký gửi khi mua loại giá vé được phép hoàn như Starte Max (với trường hợp bạn có yêu cầu hoàn lại vé).

Các vật dụng nào không được để trong hành lý ký gửi?

– Đồ vật dễ vỡ, dễ bị phai màu hay hàng dễ hư hỏng.

– Đồ vật có giá trị như tiền, đồ trang sức, kim loại quý,…

– Một số tài liệu quan trọng như giấy tờ đàm phán, chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, tài liệu kinh doanh, hay các tài liệu có giá trị khác.

– Máy ảnh, máy tính, thiết bị điện tử.

– Giấy tờ tùy thân, hộ chiếu,…

Trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan đến hành lý ký gửi Jestar mà Du Lịch Đại Dương cung cấp cho bạn. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc thì mời bạn truy cập vào Website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094-555-3434 099-555-3434 để được hỗ trợ kịp thời nhé!