Những điều bạn nên biết về sân bay quốc tế Chu Lai
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Nhiều người khi mua vé máy bay đi Chu Lai tại Du Lịch Đại Dương có thắc mắc không biết sân bay quốc tế Chu Lai ở đâu? Có các hãng hàng không nào khai thác đường bay tới sân bay này?,…

Nếu bạn cũng có những câu hỏi đó hay cần biết thêm thông tin về sân bay này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của vemaybaydulich.org nhé!

Giới thiệu về sân bay quốc tế Chu Lai.

Sân bay Quốc tế Chu Lai tọa lạc ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Sân bay Chu Lai cách Quảng Ngãi 42 km về hướng Nam và cách thành phố Tam kỳ khoảng 25 km về hướng Bắc. Nằm ngay trong khu kinh tế mở Chu Lai, cảng hàng không quốc tế Chu Lai là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế của 2 khu kinh tế Chu Lai và Dung Quất. Và đây cũng là cầu nối trung chuyển hàng không giữa Quảng Nam với Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Quá trình phát triển và dịch vụ hàng không Chu Lai.

Trước khi đất nước thống nhất, sân bay là căn cứ không quân của Việt Nam Cộng hòa và quân đội Mỹ

Trước khi đất nước thống nhất, sân bay là căn cứ không quân của Việt Nam Cộng hòa và quân đội Mỹ

Trước khi đất nước thống nhất, sân bay là căn cứ không quân của Việt Nam Cộng hòa và quân đội Mỹ. Sau năm 1975, khi Bắc Nam chung về một mối, cảng hàng không này được giao lại cho Cục hàng không dân dụng tỉnh quản lí. Đến năm 2004, tỉnh cho xây dựng nhà ga hành khách để phục vụ khách du lịch khi tới với Chu Lai.

Năm 2005, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa đầu tiên khai thác đường bay đến Chu Lai từ Sài Gòn. Đến năm 2010, hãng lại tiếp tục cho đầu tư khai thác đường bay Hà Nội – Chu Lai.

Nếu trong tháng 8/2017 này, bạn muốn mua vé của hãng hàng không này thì có thể tìm được vé máy bay giá rẻ bất ngờ của hãng trong chương trình Mùa Thu Vàng 2017. Theo đó, giá vé nội địa sẽ có giá từ 299.000đ/chiều và các chuyến bay quốc tế có giá vé chỉ từ 669.000đ/vé khứ hồi. Chương trình sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 15/08/2017 đến hết ngày 31/08/2017, và được áp dụng cho các chuyến bay đi từ ngày 15/08/2017 đến hết ngày 31/03/2018. Bạn hãy truy cập vào dulichdaiduong.vn để có thể có cơ hội sở hữu chiếc vé giá hấp dẫn của Vietnam Airlines trong chương trình trên nhé!

Hãng hàng không VietJet đang khai thác đường bay đến Chu Lai

Hãng hàng không VietJet đang khai thác đường bay đến Chu Lai

Ngoài Vietnam Airlines, bạn còn có thể mua được vé máy bay VietJet và Jetstar khi muốn đi máy bay tới Quảng Nam nữa đó. Các hãng hàng không giá rẻ này thường khai thác khoảng 3 – 4 chuyến bay/ngày từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đến Chu Lai.

Nếu cần biết thêm thông tin khác về làm thủ tục tại sân bay quốc tế Chu Lai và các dịch vụ tại sân bay, bạn có thể liên hệ với số điện thoại sân bay Chu Lai là: 0501- 353-5516 hoặc 0510- 353-5519 để được hướng dẫn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!