Săn vé máy bay giá rẻ đi Nga
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Nếu khi con nhỏ, bạn đã từng bị say đắm bởi những câu truyện cổ tích thần tiên với bà chúa tuyết, lâu đài nguy nga lộng lẫy, hãy tới Nga để được hiện thực hóa những câu chuyện ấy. Cùng  tìm hiểu về săn vé máy bay giá rẻ đi Nga tại dulichdaiduong.vn cùng Vé máy bay du lịch.

Thông tin về săn vé máy bay giá rẻ đi Nga

Có những hãng hàng không nào cung cấp đường bay tới Nga?: Hiện tại có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nga, khởi hành từ 4 sân bay lớn  Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cam Ranh (Nha Trang), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh). Để săn vé máy bay đi Nga, hãy chú ý tới 2 hãng hàng không khai thác duy nhất đường bay thẳng tới Nga là Vietnam Airlines và Aeroflot.

Du lịch Đại Dương là đại lý chính thức của Aeroflot và Vietnam Airlines tại Việt Nam và Liên Bang Nga, đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Nga tại dulichdaiduong.vn

Giá vé máy bay đi Nga: Trong dịp hè này, vé máy bay đi Nga của Du lịch Đại Dương có mức giá dao động trong khoảng 10.200.000 – 36.500.000 vnđ/lượt. Giá vé máy bay đi Nga rẻ nhất thường không rơi vào các dịp lễ cũng như những dịp cuối tuần.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nga tại dulichdaiduong.vn

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nga tại dulichdaiduong.vn

Thời điểm săn vé máy bay giá rẻ đi Nga.

Mùa cao điểm du lịch ở Nga là từ tháng 6 tới tháng 12, đây cũng là lúc giá vé máy bay đi Nga ở mức cao nhất. Để săn vé máy bay giá rẻ đi Nga, hãy lựa chọn đặt vé từ tháng 3 tới tháng 5.

Đi đâu, làm gì khi đến Nga?

Đất nước Nga rộng lớn cùng vô vàn kiến trúc lộng lẫy sẽ khiến bạn say đắm. Thánh đường Saint Basil với kiến trúc hiếm có, đẹp như những tòa lâu đài trong các câu chuyện cổ. Điện Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử,  nằm bên bờ sông Moskva. Đây là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Quảng trường đỏ ở Moscow. Ngoài ra, ở Liên Bang Nga còn sở hữu những tòa kiến trúc độc đáo khác như Viện bảo tàng nghệ thuật Hermitage, Cung điện mùa đông,…

Bà chúa tuyết sinh sống ở đâu? Hãy thử một lần thưởng thức nước Nga mùa đông. Khắc nghiệt nhưng cũng vô cùng lộng lẫy. Vào mùa đông, lớp nước đóng băng dày tới 2m ở Hồ Baikal tạo nên một cảnh đẹp vô cùng thần tiên.

Tư vấn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Nga

Hãy đặt vé máy bay đi Nga vào tháng 6,7 để tham gia lễ hội Đêm Trắng, tháng 8 -10 để  xem mùa thu nhuộm sắc vàng khắp nước Nga, và tháng 11 tới tháng 1 để được sống trong xứ sở của Ông già Tuyết.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

                  Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Để săn vé máy bay giá rẻ đi Nga, hãy lên kế hoạch ít nhất khoảng 2 tháng cho chuyến du lịch Nga của mình, lựa chọn dulichdaiduong.vn để cập nhật những thông tin nhanh chóng nhất về vé máy bay đi Nga. Ngoài ra, Du lịch Đại Dương còn cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga rất tiện lợi, nhanh chóng. Đội ngũ booker giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất. Gọi số 094.555.3434  để được giải đáp mọi câu hỏi khi đặt vé máy bay đi Nga nhé.

About The Author

Related Posts