Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang
98%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI NHA TRANG NHANH NHẤT

Du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang sẽ bị hớp hồn trước những vịnh biển xanh trong như ngọc, những bờ cát trắng mê mải, những rặng dừa lao xao trong gió cùng hương muối mặn mòi.

Thông tin về sân bay tại Nha Trang

Khi săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thành công và lên đường, bạn sẽ dừng chân tại sân bay Cam Ranh. Sân bay này thuộc địa phận phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 35km về phía Nam. Để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố, các bạn có thể đi xe trung chuyển của hãng hàng không với mức giá khá rẻ. Nếu đi theo nhóm hoặc có điều kiện hơn, bạn có thể chọn taxi để chủ động hơn cho hành trình của mình.

Xe trung chuyển tại sân bay Cam Ranh

Xe trung chuyển tại sân bay Cam Ranh

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của hãng nào?

Hiện nay có 3 hãng hàng không trong nước khai thác chặng bay đến Nha Trang, đó là: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Ngoài ra còn rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác khai thác những hành trình đến Nha Trang với nhiều mức giá vé hấp dẫn.

Đường bay và giá vé máy bay đi Nha Trang

– Các đường bay nội địa: Hiện có 3 đường bay từ các thành phố nội địa đến Nha Trang:

+ Chặng Hà Nội – Nha Trang: khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với tần suất khoảng 9 – 10 chuyến bay/ngày. Bạn có thể lựa chọn khởi hành tại nhiều khung giờ khác nhau với giá vé máy bay dao động từ 900.000 đồng đến 2.050.000 đồng/ chiều trong mùa du lịch, từ 480.000 đồng đến 1.250.000 đồng/chiều trong mùa thấp điểm.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Hà Nội

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Hà Nội

+ Chặng Sài Gòn – Nha Trang: như hai chặng bay trên, chặng bay này cũng được khai thác bởi  hãng nội địa với tần suất khoảng 8 – 10 chuyến/ngày. Nếu cố gắng săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thì bạn có thể sở hữu những tấm vé tiết kiệm chỉ 90.000 đồng, 99.000 đồng/chiều của VietJet Air và Jetstar Pacific. Riêng Vietnam Airlines mở bán vé dao động từ 399.000 đồng đến 1.120.000 đồng.

+ Chặng Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines hiện là hãng duy nhất khai thác chặng bay này với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Giá vé chặng này khoảng 900.000 đồng/chiều.

– Các chặng bay quốc tế: Hiện nay mới chỉ có các đường bay từ Seoul/ Novosibirsk/ Singapore bay tới Nha Trang. Trong tương lai, dự kiến sẽ còn nhiều đường bay hơn nữa để đến với thành phố này.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang cùng Vé máy bay Du Lịch

Hệ thống đặt vé online của vemaybaydulich.org tích hợp nhiều tính năng thông minh. Giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, đặc biệt là chức năng “VÉ RẺ TRONG THÁNG” giúp bạn kiểm tra được toàn bộ vé máy bay giá rẻ của từng ngày trong tháng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ một cách đơn giản, nhanh chóng. Quý khách chỉ cần truy cập dulichdaiduong.vn, sau đó nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng người đi, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra danh sách giá vé máy bay đi Nha Trang của tất cả hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang sẽ bị hớp hồn trước khung cảnh tại đây

Du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang sẽ bị hớp hồn trước khung cảnh tại đây

Bên cạnh đó, có một cách nhanh chóng hơn nhiều! Đó là quý khách chỉ cần gọi đến 094-555-3434 (tổng đài tại Hà Nội) hoặc 099-555-3434 (tổng đài tại Sài Gòn) Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nhanh nhất có thể!