Cung điện Kremlin là cung điện nổi tiếng bậc nhất tại Nga. Với bề dày lịch sử, cung điện này đã chứng kiến thăng trầm của nước Nga qua hàng thế kỷ. Đây là một trong những địa điểm mà không du khách nào muốn bỏ qua khi đến Nga. Hãy cùng khám phá cung điện Kremlin này nhé.

Cung điện Kremlin Moscow nằm ở đâu?

Cung điện Kremlin ở đâu?

Cung điện Kremlin ở đâu?

Khi có cơ hội đi du lịch Nga giá rẻ, chắc hẳn điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi khám phá đó là Cung điện Kremlin. Mọc lên sừng sững bên trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, điện Kremlin được coi là biểu tượng quyền lực của nước Nga vĩ đại. Vào thời kỳ phong kiến, Nga hoàng và triều đình bàn việc triều chính tại đây. Đến hiện tại, cung điện vẫn giữ được sự quyền lực của riêng mình khi được chính phủ để sử dụng vào mục đích chính trị. Tất cả các cơ quan cao cấp đầu não của bộ máy chính trị đều được đặt tại đây.

Được xây dựng vào năm 1475, Cung điện Kremlin có thể nhìn ra Quảng trường Đỏ lịch sử. Nơi đây là điểm tập trung của những công trình kiến trúc, văn hóa độc nhất như Nhà thờ Tổng Lãnh thiên thần Michale, Nhà thờ Đức Mẹ Đồng Trinh, Nhà thờ Truyền tin hay Nhà thờ Hoàng Gia và rất nhiều công trình khác. Cùng với Quảng trường Đỏ và các nhà thờ, tháp chuông, lăng tẩm,… Cung điện Kremlin tạo nên một tổ hợp lịch sử tuyệt vời.

Sức hấp dẫn đến từ cung điện Kremlin

Với tấm ve may bay đi moscow giá rẻ, bạn có thể tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hoành tráng, xa hoa, lộng lẫy của cung điện Kremlin cùng với những công trình khác như chuông đồng hồ nặng hơn 200 tấn hay khẩu pháo Vua nặng đến 40 tấn.

Sức hấp dẫn đến từ cung điện Kremlin

Sức hấp dẫn đến từ cung điện Kremlin

Cung điện Kremlin Moscow khi xưa là nơi Nga Hoàng ngự trị và là nơi tổ chức nghi lễ truyền ngôi và hiện nay là nơi diễn ra những sự kiện trọng đại của đất nước. Nơi đây cũng là nơi làm việc của các lãnh đạo cấp cao, diễn ra những buổi đối ngoại. Trải qua bao thăng trầm lịch sử thì cung điện này vẫn luôn vẹn nguyên trong cách bài trí cũng như những nghi thức từ thời xa xưa.

Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Moscow – nước Nga, Cung điện Kremlin được chia thành 2 khu vực là khu vực hành chính – khu vực làm việc giành cho tổng thống, thượng viện và các cơ quan đầu não của nước Nga và khu vực tham quan – khu vực mà du khách có thể đến tham quan theo sự hướng dẫn của nhân viên và hướng dẫn viên du lịch.

Khu vực tham quan sẽ bao gồm bảo tàng lịch sử văn hóa quốc gia Kremlin, gồm có một số cung điện, nhà thơ, phòng triển lãm, những hiện vật trưng bày ngoài trời… Trong đó có công viên Aleksandrovsky nằm trong top những công viên đẹp nhất tại Moskva. Vào mùa hè, những nắng vàng tràn ngập muôn nơi, len lỏi qua khe lá của những hàng bạch dương khiến cho nơi đây thêm phần thơ mộng, lãng mạn.

Tham quan ngay cung điện Kremlin để không bỏ lỡ biểu tượng của nước Nga

Tham quan ngay cung điện Kremlin để không bỏ lỡ biểu tượng của nước Nga

Bởi kiến trúc đặc sắc và lịch sử lâu đời, cung điện Kremlin trở thành một trong những công trình vĩ đại bậc nhất tại xứ sở Bạch Dương. Vào năm 1990 nơi đây được UNESCO công nhận là di sản của thế giới.

Mùa hè này, bạn có thể đi du lịch Nga giá rẻ nhờ mua được vé máy bay phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ giá vé máy bay đi moscow cũng như thoi gian bay tu tphcm den nga để có sự chủ động chuẩn bị. Một lời khuyên hữu ích là hãy đặt vé trước thời điểm khởi hành khoảng từ 1-2 tháng. Để có thêm thông tin về giá vé máy bay đi moscow rẻ nhất hay thông tin về những đợt khuyến mãi của các hãng hàng không, bạn có thể liên hệ với Du lịch Đại Dương qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 để được tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng kịp thời.

About The Author

Related Posts