Thông tin về giá vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng tháng 11/2017
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

“Quãng đường Vinh Đà Nẵng bao nhiêu km?”, “Hãng hàng không nào đang khai thác đường bay Vinh – Đà Nẵng?” ,“Giá vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?”….Đây là một số câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua vé máy bay du lịch tới thành phố biển này vào các tháng tới mà có cùng những thắc mắc như trên thì có thể theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về những băn khoăn trên.

Quãng đường từ Vinh đi Đà Nẵng dài bao nhiêu km?

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Nếu bạn đi từ thành phố Vinh, bạn sẽ phải đi quãng đường dài hơn 402 km để tới được thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Với khoảng cách này, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian thì máy bay sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Quãng đường từ Vinh đi Đà Nẵng dài bao nhiêu km?

Quãng đường từ Vinh đi Đà Nẵng dài bao nhiêu km?

Hãng hàng không nào đang khai thác đường bay Vinh Đà Nẵng?

Nếu đi máy bay, bạn sẽ thường xuyên mua được vé máy bay đi Đà Nẵng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Ngoài ra, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng có khai thác đường bay này, nhưng rất ít. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn đi của Vietnam Airlines nhé! Thời gian bay cho chặng này là khoảng 1 giờ 15 phút.

Khi đi bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, vé máy bay Vinh Đà Nẵng,… Bạn nên đến trước ít nhất 1 giờ để làm thủ tục. Và đặc biệt, nếu có bị say máy bay thì bạn nhớ uống thuốc, hay ngủ, đọc sách, nói chuyện với người bên cạnh,… để tránh bị mệt mỏi khi đi máy bay bạn nha!

Giá vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng tháng 11/2017 bao nhiêu tiền?

Bạn có dự định mua vé máy bay vào tháng 11/2017 này thì giá vé máy bay Vinh Đà Nẵng của Vietnam Airlines dao động trong khoảng từ 940.000đ – 1.350.000đ/vé.

Tham khảo biểu đồ giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Nẵng sau:

Biểu đồ giá vé máy bay Vinh - Đà Nẵng tháng 11/2017

Biểu đồ giá vé máy bay Vinh – Đà Nẵng tháng 11/2017

Lưu ý:

– Giá vé máy bay trên áp dụng cho vé một chiều, chưa có thuế phí.

– Thông tin giá vé được cập nhật ngày 16/10/2017, sẽ biến động tùy vào thời điểm bạn mua vé.

Xem thêm: Bảng giá vé máy bay Tết giá rẻ tại dulichdaiduong.vn.

Từ biểu đồ bạn có thể thấy, giá vé máy bay của Vietnam Airlines chủ yếu nằm trong khoảng dưới 1 triệu đồng. Có 1 ngày giá vé ở mức cao nhất (1.350.000đ) là ngày 17/11/2017.  Trong tháng 11 này, hãng hàng không quốc gia khai thác trung bình vài chuyến/tuần. Có một số ngày hãng không khai thác như ngày 4, 5, 6, 7, 14, 15,… Do đó, để có thể mua được vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng tới, bạn nên tìm hiểu chi tiết thời gian bay cũng như giá vé của hãng tại dulichdaiduong.vn nhé!

Ngoài ra, khi truy cập vào website dulichdaiduong.vn, bạn có thể tìm hiểu thêm được thông tin vé máy bay đi nhiều nơi khác, vé máy bay khuyến mãi của các hãng, vé máy bay Tết 2018,… Sau khi tìm được tấm vé ưng ý, bạn có thể đặt vé online tại trang hoặc liên hệ với chúng tôi qua các phím hỗ trợ, hotline: 094-555-3434 / 099-555-3434 nha! Cảm ơn bạn đã quan tâm!