Bạn đang lên kế hoạch đến thành phố xinh đẹp Đà nẵng nghỉ dưỡng, khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn. Tham khảo giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà nẵng Jetstar tháng 10 trong bài viết dưới đây để vi vu từ Sài Gòn đến Đà nẵng nào.

Mua vé máy bay giá rẻ sài gòn đà nẵng jetstar tháng 10 ngắm toàn cảnh thành phố

Chi tiết lịch trình của vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar 

Năm 1990, hãng hàng không Jetstar được thành lập, với tiêu chí hoạt động của hãng “Giá rẻ mỗi ngày. Mọi người cùng bay” Jetstar đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của hãng hàng không Vietjet Air trong thi trường vé máy bay giá rẻ nội địa

Hãng hàng không Jetstar khai thác 2 chặng bay đi Đà nẵng đó là Hà Nội – Đà Nẵng với tần suất 2 chuyến bay mỗi ngày và Sài Gòn – Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến bay mỗi ngày.

Tham khảo bảng lịch trình, giờ bay của chặng Sài Gòn – Đà Nẵng:

Lịch trình bay, giờ bay của hãng hàng không Jetstar chặng Sài Gòn -Đà nẵng

* Lịch trình bay trên chỉ mang tính chất tham khảo, giờ bay có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Có thể bạn quan tâm: Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng vietnam airline tháng 10/2017

Vé máy bay giá rẻ sài gòn đà nẵng Jetstar tháng 10/2017

Biểu đồ giá vé máy bay giá rẻ sài gòn đà nẵng jetstar tháng 10

Tháng 10 này, hãng hàng không Jetstar có giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà nẵng thấp nhất là 190.000 VNĐ/vé. Giá vé máy bay đi Đà nẵng của hãng dao động từ 190.000 – 810.000 VNĐ/ vé. Bạn chú ý rằng giá vé máy bay mà vemaybaydulich cập nhật là chỉ là mang tính chất tham khảo, và giá vé chỉ là 1 chiều chưa có thuế và chứ tính phí.

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Du Lịch Đại Dương

Mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà nẵng Jetstar tại công ty du lịch đại dương

Công ty du lịch đại dương là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines. Với giao diện website đặt vé của du lịch đại dương được thiết kế thân thiện , giúp quý khách dễ dàng đặt vé máy bay theo ý muốn của bạn. Truy cập vào website: dulichdaiduong.vn quý khách không chỉ đặt vé máy bay trực tuyến mà quý khách còn biết được những thông tin khuyến mại, những tin tức về các hãng hàng không cũng như giá vé của các hành trình bay. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho bạn về giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà nẵng, thông tin, hành trình bay hay các chương trình khuyến mại cùng Vé máy bay tết 2018 khi bạn gọi đên số hotline:  094-555-3434 (Hà Nội) hoặc 099-555-3434 (Sài Gòn). Chúc bạn đặt vé máy bay thành công và có chuyến du lịch vi vu đến Đà nẵng vui vẻ nhé!