Đà nẵng thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ vì bãi biển Mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh, những cây cầu Hàn, cầu Rồng  lung linh về đêm hay những cảnh quan nổi tiếng… mà ở Đà nẵng còn thu hút bởi con người thân thiện, khí hậu trong lành và môi trường sạch sẽ. Sinh sống tại thành phố Cần Thơ bạn đang muốn trải nghiệm những thú vị tại Đà nẵng thì có thể tìm hiểu những thông tin về vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng tháng 12 tại vemaybaydulich.

Mua vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng khám phá bãi biển mỹ Khê xinh đẹp

Tìm hiểu lịch trình của vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng

Khi bạn sở hữu tấm vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng bạn sẽ được khởi hành tại sân bay  Cần Thơ (mã VCA ) và tiếp đất tại sân bay quốc tế Đà nẵng (mã DAD)

Mua vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng cất cánh tại sân bay Trà nóc

Tìm hiểu thêm: Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng VietJet Air 2 tháng cuối năm

Sân bay Cần Thơ (trước được gọi là sân bay Trà Nóc) nằm tại vị trí độc đáo hữa nhiều con sống, rạch điểm gần nhất cách con sông Hậu Giang vào khoảng 700m. Sân bay này tuy có diện tích nhỏ nhưng rất quan trọng cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, với lưu lượng khách di chuyển ước tính là  600.000 lượt.

Di chuyển từ Cần Thơ đến Đà nẵng với vé máy bay đi Đà nẵng Cần thơ quý khách sẽ mất khoảng 1h30 phút với khoảng cách xấp xỉ là 1.000 km , bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện di chuyển hơn bằng những phương tiện khác.

Đối với chặng bay Cần Thơ Đà nẵng bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn bởi vì chỉ có duy nhất hãng hàng không nội địa VietJet Air khai thác với 5 chuyến/tuần vào những ngày thứ 2,4,6,7 và chủ nhật với khung giờ cố định là  10:00 – 11:30.

Tìm hiểu giá vé máy bay Cần  Thơ Đà nẵng tháng 12

Biểu  đồgiá vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng

Biểu đồ giá vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng tháng 12

Tháng 12, vé máy bay giá rẻ vietjet đi đà nẵng từ Cần Thơ có giá thấp nhất là 299.000đ/ 1 vé mức giá này được chào bán vào các ngày 12, 19 và 21.Vé  máy bay Cần Thơ Đà nẵng vào những ngày cuối tuần giá vé thường cao hơn so với những ngày thường với mức giá dao động trong khoảng 299.000đ-1.490.000đ/vé

Những lư ý về vé máy bay Cần thơ Đà nẵng:

  • Giá vé máy bay được cập nhật vào ngày 27/10/2017 chỉ giúp quý khách tham khảo vì tùy vào thời điểm đặt vé và hạng vé mà giá vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng sẽ có sự thay đổi
  • Giá vé mà chúng tôi cung cấp trong bài viết chỉ là vé cho hành trình 1 chiều và chưa bao gồm phụ phí và thuế
  • Để sở hữu tấm vé giá rẻ đi Đà nẵng từ Cần Thơ quý khách nên tìm hiểu săn vé trước 1-2 tháng

Để có thể sở hữu vé máy bay Cần Thơ Đà nẵng 1 cách nhanh nhất và dễ dàng nhất thì bạn truy cập vào dulichdaiduong.vn để đặt vé trực tuyến. Hoặc bạn muốn được hỗ trợ tư vấn về giá vé , thông tin về lịch trình hay gia ve may bay tet cùng các chương trình khuyến mại thì gọi điện đến hotline: 094 555 3434 / 099 555 3434  để được booker tư vấn nhé.