Thông tin về vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng 2 tháng cuối năm
95%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng vào các tháng cuối năm tới đây thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Bởi vemaybaydulich.org sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích đó!

Từ Nha Trang đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Với khoảng cách hơn 500 km từ Nha Trang đến Đà Nẵng, bạn có thể di chuyển giữa 2 thành phố này bằng nhiều phương tiện khác nhau từ xe khách, tàu hỏa, cho đến máy bay.

Nếu bạn chọn du lịch Đà Nẵng bằng máy bay, bạn sẽ lên chuyến bay từ sân bay quốc tế Cam Ranh và hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Đường bay này được khai thác chủ yếu bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, với tần suất trung bình 1 chuyến/ngày. Thời gian bay từ Cam Ranh đến Đà Nẵng khoảng 1 giờ 05 phút bạn nhé.

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng 2 tháng cuối năm giá bao nhiêu?

Vào dịp cuối năm, giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng Vietnam Airlines dao động trong khoảng từ 499.000đ – 1.800.000đ/vé. Để thấy được sự chênh lệch về giá vé cũng như  tần suất khai thác của hãng, bạn có thể theo dõi biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Nẵng sau đây:

Biểu đồ giá vé máy bay Nha Trang - Đà Nẵng tháng 11

Biểu đồ giá vé máy bay Nha Trang – Đà Nẵng tháng 11

Lưu ý:

– Giá vé máy bay trên được áp dụng cho loại vé một chiều, chưa có thuế phí.

– Biểu đồ giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng được cập nhật 14/10/2017, sẽ biến động tùy theo thời điểm bạn mua vé.

Qua biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy trong tháng 11/2017, giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng thường cao ở vài ngày đầu và cuối tháng, thấp ở một số này trong tháng. Với mức giá cao nhất ở các ngày như mùng 2, 3, 4, 27,… và rẻ nhất ở một số ngày như mùng 7, 11, 15,…

Xem thêm: Gia ve may bay mung 2 Tet của các hãng.

Vào một số ngày trong tháng 11 và 12, Vietnam Airlines không có khai thác đường bay Nha Trang – Đà Nẵng, do đó, bạn có nhu cầu mua vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng trong dịp này thì nên tìm hiểu chi tiết về lịch bay cũng như giá vé tại dulichdaiduong.vn nhé!

Tham khảo giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng cụ thể một ngày:

Giá vé máy bay Nha Trang - Đà Nẵng cụ thể một ngày

Giá vé máy bay Nha Trang – Đà Nẵng cụ thể một ngày

Lưu ý: Giá vé một chiều cập nhật ngày 14/10/2017, chưa  có thuế phí.

Tại dulichdaiduong.vn, bạn không chỉ theo dõi được giá vé và lịch bay đường bay Nha Trang – Đà Nẵng, mà còn có thể tham khảo thêm được các thông tin về giá vé máy bay ở các đường bay khác, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2018,…

Sau khi tìm được giá vé máy bay ưng ý, bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại website dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 094-555-3434 hoặc 099-555-3434 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn mua vé thành công và có được chuyến du lịch Đà Nẵng đầy ý nghĩa!