Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar ở đâu nhanh nhất?
97%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Hầu hết mọi người khi mua vé máy bay đều có xu hướng muốn mua vé máy bay giá rẻ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nơi đặt vé máy bay  giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar nhanh và thuận tiện nhất.

Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở bán vé máy bay khắp cả nước. Nhưng bạn cần chọn lựa thật cẩn thận trước khi đặt vé  để có chiếc vé giá tốt nhất nhé!

Du Lịch Đại Dương - Đại lý bán vé máy bay trực tiếp của các hãng hàng không nội địa

Du Lịch Đại Dương – Đại lý bán vé máy bay trực tiếp của các hãng hàng không nội địa

Với một đại lý bán vé máy bay trực tiếp của các hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines,VietJet và Jetstar, Du Lịch Đại Dương luôn cung cấp đến khách hàng những chiếc vé máy bay có giá tốt nhất và phù hợp nhất với chuyến đi mà bạn mong muốn.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay tại Du  Lịch Đại Dương, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 099-555-3434 hay 094-555-3434 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể truy cập vào Website dulichdaiduong.vn để xem giá vé, và các hành trình cụ thể nhé!

Thông tin về sân bay, các quy định và các hành trình bay phổ biến mà Jetstar Pacific khai thác:

Nếu bạn đi máy bay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar thì cần lưu ý một số quy định về vé và hành lý như sau:

+ Về thủ tục khi đi máy bay bạn cần có vé máy bay, hộ chiếu (hoặc CMND), các loại giấy chứng minh nghề nghiệp, danh tính và giấy tờ tùy thân khác. Nếu có trẻ em dưới 14 tuổi cần có thêm giấy khai sinh bản gốc (hoặc công chứng), nếu không có người nhà đi cùng cần có giấy ủy quyền hợp pháp,… Ngoài ra, còn có một số quy định về giấy tờ khác. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào vemaybaydulich.org để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

+ Về hành lý, hãng hàng không giá rẻ Jetstar có quy định về hành lý xách tay là 7kg, nhưng nếu bạn muốn mang thêm hành lý ký gửi thì trả thêm phí dịch vụ, tùy vào kích lượng và khối lượng hành lý ký gửi.

Sân bay Tân Sơn Nhất:

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam, nằm ở quận tân Bình, cách trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh khoảng 8 km. Vì khá gần nên bạn có thể di chuyển từ sân bay đến trung tâm và các điểm lân cận bằng các phương tiện công cộng, taxi, xe ôm, xe khách,…

Vì là sân bay lớn nhất cả nước nên có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay đến đây. Và các chặng bay đến Sài Gòn cũng được VietJet khai thác khá mạnh vì thế việc mua vé máy bay đi Sài Gòn của hãng cũng rất dễ cho bạn lựa chọn.

– Một số đường bay chính mà hãng hàng không Jetstar khai thác:

+ Hà Nội – Sài Gòn: Đường bay này là đường bay chính được hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific khai thác với tần suất 7 – 10 chuyến/ngày. Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Jetstar thường dao động từ 900.000đ – 2.800.000đ/vé trong tháng 7/2017, nếu bạn đi vào tháng 8 thì giá vé của Jetstar dao động từ 500.000đ – 1.600.000đ/vé, còn tháng 9 là từ 390.000đ – 1.150.000đ/vé.

Tham khảo giá vé tháng 9/2017 của Jetstar qua biểu đồ dưới đây:

Biểu đồ giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Jetstar 9/2017

Biểu đồ giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Jetstar 9/2017

Lưu ý: – Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

        – Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm bay. Nếu bạn muốn săn vé giá rẻ thì nên tránh mua vé vào mùa cao điểm, lễ, Tết. Và đặc biệt, để có được vé giá tốt nhất và những chuyến bay thuận lợi nhất, Du Lịch Đại Dương khuyên bạn nên đặt vé máy bay trước ít nhất 2 tháng nhé!

Bạn có cần vé máy bay Tết 2018?

+ Đà Nẵng – Sài Gòn: Đường bay này được khai thác bởi Jetstar Pacific với tần suất trung bình 4 chuyến/ngày. Giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ này thường dao động từ 550.000đ – 2.080.000đ/vé vào tháng 7; tháng 8/2017 vé của Jetstar dao động từ 280.000đ – 1.050.000đ/vé còn nếu bạn đi vào tháng 9 thì giá vé sẽ dao động từ 190.000đ – 2.150.000đ/vé.

Bạn có thể tham khảo giá vé tháng 9/2017 của Jetstar ở biểu đồ sau:

Biểu đồ giá vé từ Đà Nẵng đi Sài Gòn của Jetstar 9/2017

Biểu đồ giá vé từ Đà Nẵng đi Sài Gòn của Jetstar 9/2017

+ Một số đường bay khác cũng đường Jetstar Pacific và 2 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet khai thác như đường bay Hải Phòng/ Nha Trang/ Vinh/ Phú Quốc tới Sài Gòn,…

Trên đây là một số thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar mà Du Lịch Đại Dương cung cấp cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm!