Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet tại vemaybaydulich.org
98%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet tại vemaybaydulich.org  bạn sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay đi Sài Gòn với mức giá hợp lý và sự tư vấn chu đáo nhất từ các booker chuyên nghiệp.  Vậy nếu muốn đi Sài Gòn thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ tới tổng đài 04 730.66.999 của Vé máy bay Du Lịch để đặt vé ngay hôm nay nhỉ?

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hãng VietJet Air là hãng hàng không hiện đang khai thác số lượng đường bay và số chuyến bay tới Sài Gòn lớn thứ 2 sau hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Với tần suất chuyến bay lớn, giá cả hợp lý, dịch vụ tương đối tốt, vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không nội địa hiện nay.

Mỗi ngày có hàng chục chuyến bay của VietJet Air bay tới Sài Gòn từ các địa phương trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc… Tất cả những chuyến bay này sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 8km. Với vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường lớn vì vậy việc di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất tới những địa điểm khác của Sài Gòn đều vô cùng thuận lợi.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet của những hành trình được quan tâm nhất

Nếu bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Sài Gòn, hãy tham khảo giá một số chặng bay phổ biến nhất đến Sài Gòn hiện đang được Vietjet Air khai thác tại website dulichdaiduong.vn hoặc thông tin tóm tắt dưới đây:

Vé máy bay hà nội sài gòn vietjet: Hà Nội – Sài Gòn là đường bay chính, được VietJet khai thác với tần suất 15- 20 chuyến bay mỗi ngày, tùy thuộc vào thời gian cao hay thấp điểm. Giá vé cho chặng bay Hà Nội – Sài Gòn dao động trong khoảng 700.000 đồng – 1.500.000 đồng/vé  trong mùa du lịch hoặc dịp lễ tết. Tuy nhiên giá vé có thể chỉ từ 299.000 đồng – 499.000 đồng/vé trong các chương trình khuyến mại và thấp điểm.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet xuất phát từ Thanh Hóa: Có khoảng 2 chuyến bay mỗi ngày cho hành trình này, giá vé của VietJet đưa ra thường ổn định ở mức 700.000 đồng /vé. Vào dịp lễ tết có thể lên đến 3.550.000 đồng/vé.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet xuất phát từ Đà Nẵng: Đường bay Đà Nẵng – Sài Gòn được VietJet Air khai thác với tần suất 8 -16 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá cho chặng bay này từ 199.000 đồng – 900.000 đồng. Trong mùa cao điểm, giá vé máy bay Đà Nẵng – Sài Gòn có thể tăng cao hơn nhiều lần, khoảng 1.500.000 đồng/vé.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet khởi hành từ Đà Nẵng chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet khởi hành từ Đà Nẵng chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet xuất phát từ Phú Quốc: hãng hàng không VietJet có khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày cho hành trình Phú Quốc – Sài Gòn. Mức giá VietJet cho chặng bay này rất rẻ, chỉ từ 99.000 đồng/vé. Tuy nhiên, trong một số thời điểm, giá vé Phú Quốc – Sài Gòn của VietJet Air có thể lên tới 1.270.000 đồng/vé.

Lưu ý: giá vé máy bay đi Sài Gòn phía trên chưa bao gồm thuế và phí.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay VietJet Air hay cần hỗ trợ về đặt vé, hỗ trợ về thông tin hành lý, quy định hãng hàng không, Quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 094-555-3434 để được booker tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietnam Airlines không lo delay.