Vé máy bay giá rẻ tp hcm đi Quy Nhơn
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Quy Nhơn – Bình Định là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ giúp bạn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người vùng đất tuyệt vời này.

Các thông tin về vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn:

Sân bay ở Quy Nhơn: Sân bay Phù Cát là cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km về phía Tây Bắc. Đây là sân bay quân dụng và dân dụng ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Sân bay này có 1 làn đường băng chiều dài 3.051m làm từ bê tông với kích thước đủ để cho các máy bay lớn như A321, Boeing 777 hạ cánh.

Các hãng hàng không và giá vé:

Hiện nay có Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đồng khai thác chuyến bay đến Quy Nhơn, các chuyến bay này được khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh).

Hiện chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn có 2 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất 3- 6 chuyến/ngày, vào các dịp lễ, Tết và mua du lịch thì có nhiều chuyến bay hơn để phục vụ quý khách hàng. Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội Quy Nhơn cùng 2 hãng còn lại có giá dao động từ 399.000đ đến 2.100.000đ.

Còn nếu bạn xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ có ba lựa chọn: Hãng Vietnam Airlines khai thác 7 chuyến bay/ngày với giá vé khoảng 499.000đ. Còn bạn mong muốn sở hữu một chiếc ve may bay gia re tp Ho Chi Minh di Quy Nhon thì hãng VietJet Air và Jetstar đều có 1 chuyến/ngày với giá rất rẻ lần lượt là khoảng 199.000đ và khoảng 280.000đ.

Nếu bạn dự định đi Quy Nhơn vào tháng tới thì Du Lịch Đại Dương xin cung cấp tới bạn một số thông tin về giá vé các hãng hàng không có chuyến bay Tp HCM đi Quy Nhơn như sau:

Vé máy bay giá rẻ Tp HCM đi Quy Nhơn của 3 hãng trong tháng 8/2017.

Vé máy bay giá rẻ Tp HCM đi Quy Nhơn của 3 hãng trong tháng 8/2017.

Những lưu ý cần có trong sổ tay du lịch của bạn:  

            + Giá vé trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

           + Đây chỉ là giá vé máy bay đi Quy Nhơn tính ở thời điểm hiện tại, có thể sẽ thay đổi tùy theo giờ bay và ngày bay.

          + Với các em bé dưới 2 tuổi thì vé ấn định là 260.000đ/chặng; trẻ em từ 2 đến 12 tuổi sẽ được giảm 25% giá vé máy bay Vietnam Airline đi Bình Định của vé người lớn và giảm 40.000đ so với vé người lớn nếu là vé của VietJet và Jestar; trên 12 tuổi thì tính theo vé người lớn.

Vé máy bay giá rẻ tp HCM đi Quy Nhơn của 3 hãng hàng tháng 9/2017.

Vé máy bay giá rẻ tp HCM đi Quy Nhơn của 3 hãng hàng tháng 9/2017.

Hãy tham khảo thêm các thông tin khác liên quan đến ve may bay gia re Tp HCM đi Quy Nhơn tại: vemaybaydulich.org để có được giá vé ưu đãi nhất.

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở bán vé máy bay. Nhưng bạn nên tìm hiểu và chọn mua vé ở các đại lý bán vé uy tín và đáng tin cậy để được hưởng mức giá vé chất lượng nhất.

Công ty du lịch Đại Dương là một đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn trực tiếp của cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet và Jestar. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình Du Lịch Đại Dương cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường.