Nếu bạn và gia đình có dự đến xứ sở Bạch Dương cho kì nghỉ sắp tới của mình thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về giá vé máy bay sang Nga bao nhiêu tiền ngay hôm nay. Du lịch Đại Dương sẽ tư vấn cho bạn và người thân giá vé tốt nhất để có thể vui chơi mà vẫn tiết kiệm chi phí!

Thông tin giá vé máy bay sang Nga bao nhiêu tại du lịch Đại Dương?

Nếu bạn chưa biết tình hình giá vé máy bay sang Nga bao nhiêu thì cũng đừng quá lo lắng. Đến với Đại Dương các bạn sẽ được giúp đỡ một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Book vé chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

ve-may-bay-sang-nga-bao-nhieu-00

Xứ sở Bạch Dương

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin: điểm đi, địa điểm đến và thời gian đi, thời gian về cùng với số lượng người trong chuyến đi ấy. Các Booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm cho bạn và người thâ những tấm vé có giá tốt nhất!

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Nga, mỗi hàng hàng không có tiêu chuẩn và giá vé khác nhau tuy nhiên hôm nay du lịch Đại Dương sẽ cho các bạn biết giá vé máy bay sang Nga bao nhiêu của hãng hàng không Vietnam Airline- đây là hãng hàng không đạt chuẩn 4 sao, hãng nội địa của Việt Nam nên mức giá vé đưa ra sẽ vô cùng hấp dẫn.

Hãng hàng không

Chuyến bay Gía vé

Vietnam Airline

Hà Nội- Moscow

7.393.800
Đà Nẵng- Moscow

10.237.500

TPHCM- Moscow

4.641.000

Bảng vé máy bay sang Nga ngày 1-10-2018 của hãng Vietnam Airline

Đây là giá vé máy bay sang Nga của Vietnam Airline ngày 1-10-2018 và được xem vào ngày 14-5-2018 với mức giá thấp nhất. Đây là giá vé một chiều chưa tính thuế phí và có thể thay đổi theo thời gian nên quý khách cần kiểm tra lại thông tin trước khi đặt vé!

Làm sao để mua được vé máy bay đi Nga giá rẻ?

Có rất nhiều cách khác nhau để mua được vé máy bay giá rẻ, nếu bạn chưa biết vé máy bay sang Nga bao nhiêu thì bạn có thể truy cập vào website dulichdaiduong.vn để xem thông tin giá vé của rất nhiều hãng khác nhau! Với những thao tác vô cùng đơn giản là các bạn đã biết được giá vé mình cần! Hệ thống của chúng tôi sẽ cập nhật giá từ thấp đến cao để du khách dễ dàng lựa chọn giá vé thích hợp.

Đọc thêm: 

Thay vì ngồi hàng giờ để tra cứu tìm thông tin chuyến bay với giá vé sao cho phù hợp thì các bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 1900 636 651 của Đại Dương- các booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn săn vé nhanh chóng mà không hề tốn thời gian!

ve-may-bay-sang-nga-bao-nhieu-900

Cảnh đẹp nước Nga

Mẹo săn vé máy bay sang Nga giá rẻ!

  • Mua vé càng sớm càng rẻ! Hãy chuẩn bị cho chuyến đi của mình trước đo khoảng 2 tháng để lên kế hoạch tìm hiểu và chuẩn bị.
  • Để lại SĐT cùng với thông tin về chuyến đi của bạn, du lịch Đại Dương sẽ tư vấn liên hệ với bạn khi có vé máy phù hợp.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như: vé 0 đồng, 99k, 399k, để có thể mua được vé máy bay sang Nga tốt nhất!

Du lịch Đại Dương mong rằng bài viết vé máy bay sang Nga bao nhiêu tiền ngay hôm nay sẽ giúp các bạn biết được phần nào thông tin về giá vé của Vietnam Airline để tham khảo trước khi mua vé. Chúc các bạn có chuyến đi thành công tốt đẹp và đạt nhiều kết quả!