Cũng giống như các năm trước, dịp cuối năm 2017 nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân liên tục tăng cao. Vì thế, để phục vụ hành khách sử dụng dịch vụ của hãng được tốt hơn, vừa qua Vietnam Airlines đã đưa ra thông báo tăng tỷ lệ vận chuyển hành khách là em bé (trẻ em dưới 02 tuổi) trên mỗi chuyến bay. Hãy cùng vemaybaydulich.org tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này bạn nhé.

Vietnam Airlines nâng tỷ lệ vận chuyển em bé lên 15% từ đầu tháng 12/2017

Cụ thể, từ đầu tháng 12/2017, hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ nâng tỷ lệ vận chuyển em bé từ 10% lên 15%. Tỷ lệ 15% này tính trên tổng số hành khách của mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác bằng tàu bay Airbus A350 và tàu bay Boeing 787 Dreamliner. Việc thay đổi tỷ lệ vận chuyển em bé nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu bay ngày càng lớn của hành khách, nhất là trong dịp cuối năm, khi ngày Tết nguyên đán đang đến gần, các gia đình xa quê thường đưa con nhỏ về quê sum họp hoặc cùng nhau đi du lịch.

Theo thông báo của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, mặc dù tỷ lệ vận chuyển đã được điều chỉnh tăng lên 15% nhưng các tiêu chuẩn an toàn bay của hãng vẫn được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo chính xác tuyệt đối. Tất cả các tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner đến nay đều được đầu tư trang bị đầy đủ áo phao và dây đai an toàn cho em bé.

Chính sách vận chuyển em bé của hãng hàng không quốc gia nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

Chính sách vận chuyển em bé của hãng hàng không quốc gia nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

Chính sách vận chuyển em bé của hãng hàng không quốc gia nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

>>> Đặt vé máy bay Tết 2018 của Vietnam Airlines ngay từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Qua chính sách mới của Vietnam Airlines có thể thấy hành khách là em bé luôn được quan tâm đặc biệt của Vietnam Airlines. Ngoài ra, hiện nay Vietnam Airlines còn cung cấp miễn phí các dịch vụ cho trẻ em khác, ví dụ như dịch vụ nôi em bé trên chuyến bay hay suất ăn đặc biệt dành riêng cho em bé dưới 02 tuổi. Tuy nhiên với những dịch vụ đặc biệt trên, người lớn đi cùng phải đặt trước ít nhất 24 tiếng so với giờ khởi hành.

>>> Cập nhật gia ve may bay ngay 25 Tet của Vietnam Airlines.

Đây thực sự là một chính sách hữu ích đối với các gia đình đang có dự định đưa em bé nhà mình về quê sum họp trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán sắp tới.

Để được hỗ trợ nhanh chóng các thông tin khác về thủ tục bay cho trẻ em, giá vé máy bay Vietnam Airlines, Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 094-555-3434/099-555-3434. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách những thông tin hữu ích và mức giá vé máy bay tiết kiệm nhất.